UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam

Tìm hiểu về tủ rack 42U của Unirack Việt Nam, Giới thiệu về loại rack 42U chính hãng Unirack Việt Nam

Tủ rack 42U thương hiệu Unirack được sử dụng nhiều trong hệ thống mạng ở nước ta với kích thước lớn và có khoang chứa các thiết bị rộng giúp người dùng có thể lắp đặt được rất nhiều các thiết bị mạng như: Switch, Router, Cisco, Hộp phối quang (ODF),v,v…tủ rack 42U được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn 19 inch và có màu chủ đạo là đen cát, với ba kích thước là 2100 x 600 x 600 mm đối với chiếc tủ rack 42U D600, 2100 x 600 x 800 mm đối với tủ rack 42U D800 và 2100 x 600 x 1000 mm đối với chiếc tủ rack 42U D1000.

Tìm hiểu về tủ rack 42U của Unirack Việt Nam, Giới thiệu về loại rack 42U chính hãng Unirack Việt Nam
Ảnh Tìm hiểu về tủ rack 42U của Unirack Việt Nam ( 6870 ) (4.9 9 Vote)
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết
Tủ rack hay tủ mạng hiện nay góp phần rất quan trọng trong hệ thống mạng ở nước ta. Với nhiệm vụ bảo vệ và quản lý tốt các thiết bị trong hệ thống mạng như: Switch, Router, Cisco, Hộp phối quang (ODF),v,v…Với những ai đã từng sử dụng những chiếc tủ rack thì có lẽ không thể không biết đến chiếc tủ rack có kích thước lớn nhất là tủ rack 42U, là chiếc tủ rack có khoang chứa rộng và có thể lắp đặt được rất nhiều các thiết bị và chịu được trọng tải lớn, và hôm nay chúng tôi Unirack Việt Nam sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về loại tủ rack này qua bài viết giới thiệu về loại tủ rack 42U chính hãng Unirack Việt Nam.

Giới thiệu về chiếc tủ rack 27U chính hãng Unirack

Nhắc đến những chiếc tủ rack chất lượng cao trên thị trường hiện nay thương hiệu Unirack Việt Nam đã khắc sâu vào nhận thức của khách hàng , và với những công trình yêu cầu những chiếc tủ rack có kích thước lớn, tủ rack 42U được cho là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết về loại tủ rack 42U của Unirack Việt Nam sản xuất
Hình ảnh: Giới thiệu về thương hiệu Unirack Việt Nam
Hình ảnh : Thương hiệu Unirack chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị mạng như: Tủ rack, tủ điện, hộp phối quang
Tủ rack 42U hay tủ mạng 42U một loại tủ rack server được làm dựa theo tiêu chuẩn kích thước 19 inch ( theo tiêu chuẩn của tủ rack của quốc tế) với màu chủ đạo là màu đen cát và chất liệu để làm ra chiếc tủ rack này là tôn hoặc thép tấm có độ dày từ 1.0 – 1.8 mm giúp chiếc tủ chắc chắn và cứng cáp so với tất cả các loại tủ rack khác trên thị trường, tủ rack 42U được làm hoàn toàn tự động nhờ hệ thống máy công nghiệp CNC Amada của Nhật Bản nên các kích thước đều rất chính xác và đạt tiêu chuẩn, sau khi hoàn tất các công đoạn tủ sẽ đươc sơn với một lớp sơn cát tĩnh điện Jotun Thailand để từ đó chiếc tủ rack 42u có độ thẩm mỹ và chống han gỉ rất tốt trong mọi môi trường làm việc. 
 Hình ảnh: Thiết kế của chiếc tủ rack tại Unirack Việt Nam
Hình ảnh: Thiết kế của chiếc tủ rack tại Unirack Việt Nam
Hiện nay loại tủ rack 42U sẽ có 3 kích thước khác nhau để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn:
Tủ rack 42U D600 hay tủ mạng 42U sâu 600: 2100 x 600 x 600 mm
Tủ rack 42U D800 : 2100 x 600 x 800 mm
Tủ rack 42U D1000: 2100 x 600 x 1000 mm.

Chi tiết về thiết kế của chiếc tủ rack 42U 

Tủ rack 42U chính hãng được thiết kế với hai loại cửa ở mặt trước là cửa lưới và cửa mika được làm từ nhựa mika trong suốt cho người sử dụng có thêm nhiều lựa chọn trong hệ thống mạng.
Tủ rack 42u cửa trước dạng lưới được thiết kế theo dạng lỗ tổ ong, các mắt trong xếp liền kề nhau có đường kính φ 6 liên kết chặt chẽ từ đó tạo sự thông thoáng cho chiếc tủ trong quá trình hoạt động .
 Hình ảnh: tủ rack 42U cửa lưới hình tổ ong
Hình ảnh: Tủ rack 42U cửa lưới hình tổ ong 
Cửa trước được làm bằng nhựa mika trong suốt cố định bởi hệ thống ốc phía bên trong của chiếc cửa tủ và chiếc tủ này phù hợp với các môi trường yêu cầu chống bụi bẩn rất hiệu quả. Tuy nhiên thông thường loại tủ này không sản xuất sẵn mà chỉ khi khách hàng có nhu cầu thì chúng tôi mới sản xuất.
Trên cánh cửa trước của tủ rack 42U ở góc trên cùng góc bên trái các bạn sẽ thấy một chiếc Logo của thương hiệu Unirack Việt Nam làm từ chất liệu inox và được khắc laser chìm với hàng chữ UNIRACK được phủ một lớp sơn màu xanh dương ,
Hình ảnh: Logo trên chiếc tủ rack của thương hiệu Unirack Việt Nam
Hình ảnh: Logo trên chiếc tủ rack của thương hiệu Unirack Việt Nam
Trên cánh cửa trước này cũng được thiết kế sẵn một chiếc khóa dạng lẫy bật màu đen có tay cầm làm nhiệm vụ bảo vệ các thiết bị bên trong tủ do người dùng quản lý. 
Hai cánh bên hông của tủ được được làm hoàn toàn kín phía trên, còn phía dưới được Unirack đột 6 hàng lỗ ô van và hai bên hông có thể tháo rời nhờ hai lẫy bật lkamf bằng nhựa có màu đen và một chiếc khóa tròn ở phía trên cùng của cánh cửa hông. Một đặc điểm đáng chú ý nhất ở phía bên hông trái có chứa một tem thông tin sản phẩm bao gồm : Tên sản phẩm, Mã sản phẩm, Kích thước, Năm sản xuất...để các bạn có thể kiểm tra sản phẩm chính hãng Unirack để các bạn tránh mua phải hàng nhái hàng giả.
 Hình ảnh: Tem sản phẩm của chiếc tủ rack 42U D600 chính hãng Unirack Việt Nam
Hình ảnh: Tem sản phẩm của chiếc tủ rack 42U D600 chính hãng Unirack Việt Nam
Mặt sau chiếc tủ rack 42U được thiết kế gần giống hai cánh bên hông của tủ nhưng được trang bị một khóa tay cầm màu đen giống khóa của cánh cửa trước và 6 hàng lỗ ô van tạo sự thoáng cho tủ rack 42U.
Trên nóc của tủ 42U được Unirack thiết kế có thể tháo rời và được đục các hàng ô van ở 4 phía đều nhau để giúp chiếc tủ có thể thoát các khí nóng ra bên ngoài dễ dàng.
 Hình ảnh: Nóc trên của tủ rack của thương hiệu Unirack Việt Nam
Hình ảnh: Nóc trên của tủ rack của thương hiệu Unirack Việt Nam
Dưới đáy tủ rack 42U các bạn sẽ thấy 4 bánh xe màu xanh loại hai vòng  bị chất lượng cao ( loại bánh xe có khóa cố định) giúp chiếc tủ di chuyển dễ dàng đến các vị trí khác nhau.
Còn 4 chân tăng được làm bằng thép dạng ốc vặn dùng để cố định chiếc tủ rack khi đã xác định được vị trí lắp đặt cố định. 
Hình ảnh: Bánh xe và chân tăng dưới đáy của tủ rack 42U D600 cửa lưới màu đen
Hình ảnh: Bánh xe và chân tăng dưới đáy của tủ rack 42U D600 cửa lưới màu đen
Đặc biệt đáy của tủ rack 42U được Unirack chọn chất liệu tôn tấm dày từ 1,2mm đến 2,0mm để làm nên rất cứng cáp có thể chịu được trọng tải lớn lến đên 500 kg.
Tủ rack 42U được thiết kế sẵn 4 đường cáp chờ vào và ra ở những vị trí trên nóc tủ và dưới đáy tủ từ đó giúp bạn dễ dàng đi các đường cáp trong quá trình lắp đặt.
Bên trong chiếc tủ rack 42U gồm 4 thanh tiêu chuẩn được đánh số theo công nhệ in lưới giúp các con số được in rõ ràng và sắc nét hơn so với kiểu in thủ công và thanh tiêu chuẩn nàu được làm từ thép có độ dày 1.8mm nên rất cứng cáp với công dụng dùng để bắt các thiết bị mạng bên trong chiếc tủ như: Khay, Hộp phối quang, Switch, Router, Modem, đầu thu camera, v,v…
Hình ảnh: Thanh tiêu chuẩn đánh số bên trong chiếc tủ rack của Unirack Việt Nam
Hình ảnh: Thanh tiêu chuẩn đánh số bên trong chiếc tủ rack của Unirack Việt Nam
Trong tủ được lắp sẵn 2 thanh quản lý cáp dọc phía sau của tủ bên cạnh thanh tiêu chuẩn đánh số giúp quản lý hệ thống dây cáp mạng bên trong tủ dễ dàng hơn.
Hình ảnh: Thanh quản lý cáp dọc được Unirack Việt Nam thiết kế

Hình ảnh: Thanh quản lý cáp dọc được Unirack Việt Nam thiết kế

Phụ kiện và công dụng của các thiết bị đi kèm tủ rack 42U

Phụ kiện bên trong tủ rack 42U bao gồm các thiết bị sau:
•4 quạt tản nhiệt 220V có tác dụng hút khí nóng bên trong của chiếc tủ ra ngoài.
•1 thanh cấp nguồn 6 chấu đa năng có nhiệm vụ cấp nguồn cho toàn bộ các thiết bị bên trong tủ.
•Bộ ốc vít và dây thít kèm theo.
Bài viết trên mình vừa cùng các bạn đi tìm hiểu chi tiết về chiếc tủ rack có kích thước lớn đó là chiếc tủ rack 42U do Unirack Việt Nam sản xuất. được nhiều người biết đến với địa chỉ uy tín và tin cậy chuyên sản xuất và cung cấp các loại tủ rack chất lượng cao trên toàn quốc, Unirack đã chính thức thông báo mở thêm một văn phòng đại diện khu vực phía nam để mọi người tiện cho việc mua hàng bên Unirack Việt Nam, luôn hướng đến lợi ích của mọi khách hàng Unirack Việt Nam luôn cam kết các sản phẩm đều chất lượng và đạt các tiêu chuẩn về tủ rack quốc tế. Để biết thêm chi tiết các loại tủ rack giá rẻ khác các bạn có thể truy cập vào website : https://unirack.vn/.  

 

 

    ĐẶT MUA TỦ MẠNG UNIRACK VIỆT NAM

    Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899
    Email nhận báo giá: unirackvietnam@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Tìm hiểu về tủ rack 42U của Unirack Việt Nam" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0981 888818 - HCM 0932 952255