UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam

Dịch vụ thiết kế và sản xuất tủ rack theo yêu cầu, Thiết kế, sản xuất tủ rack, tủ mạng theo yêu cầu

Unirack Việt Nam chuyên thiết kế và sản xuất tủ rack theo yêu cầu đặt hàng. Miễn phí vận chuyển, uy tín chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Dịch vụ thiết kế và sản xuất tủ rack theo yêu cầu, Thiết kế, sản xuất tủ rack, tủ mạng theo yêu cầu
Ảnh Dịch vụ thiết kế và sản xuất tủ rack theo yêu cầu ( 10293 ) (4.9 9 Vote)
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Unirack thiết kế và sản xuất tủ rack theo yêu cầu

Bạn đang cần sử dụng tủ rack để thi công triển khai các dự án, công trình hệ thống mạng cho doanh nghiệp của mình tuy nhiên các kích thước tủ rack sẵn theo tiêu chuẩn quốc tế lại không thích hợp với nhu cầu của bạn. Vậy phải làm thế nào? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ sản xuất tủ rack theo yêu cầu đây?

Đơn vị tiên phong thực hiện sản xuất tủ rack theo yêu cầu

Như các bạn cũng đã biết trên thị trường Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều những đơn vị sản xuất và cung cấp tủ rack, tủ mạng, riêng thị trường Hà Nội cũng có thể dễ dàng kể đến vài cái tên như Việt Rack, Tủ rack 3C, HD Rack... Tủ rack của mỗi đơn vị này đều có sự khác biệt đôi chút về thiết kế cũng như chất lượng của tủ (tôn dày hay mỏng là một sự khác biệt). Đều là những đơn vị lâu năm sản xuất tủ rack tuy nhiên để sản xuất các mẫu tủ theo tiêu chuẩn, yêu cầu của khách hàng thì chưa đơn vị nào làm được như Unirack Việt Nam.

Unirack hay còn được quý khách hàng biết đến với thương hiệu tủ mạng Unirack khác biệt với những đơn vị trước, tuy xuất hiện sau nhưng chúng tôi nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và biết khách hàng cần những gì.

Tủ rack sản xuất theo yêu cầu

Hình ảnh: Tủ rack sản xuất theo yêu cầu

Ngay từ khi lên ý tưởng và bắt đầu thực hiện chúng tôi đã không chỉ tập trung vào phân khúc tủ rack tầm trung với chất lượng đảm bảo phục vụ các hệ thống lớn nhỏ.

Với mức giá thành không quá cao như các loại tủ nhập khẩu chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều hơn những sự lựa chọn.

Ngoài ra cũng xin nhấn mạnh một điểm đó là “ Unirack chính là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tủ rack theo yêu cầu của khách hàng”. Chúng tôi chắc chắn đó là điều mà khách hàng đang tìm kiếm, mong đợi ở các đơn vị sản xuất tủ rack, song song với các chính sách dịch vụ đi phục vụ chăm sóc khách hàng.

Tuy nhiên, Ý tưởng hay thôi là chưa đủ để tạo dựng một thương hiệu thành công cần đến rất nhiều yếu tố và con người thì luôn là yếu tố quan trọng được xếp lên hàng đầu.

Unirack với đỗi ngũ kỹ sư chuyên nghiệp

Để bước đầu hoàn thiện và đảm bảo đáp ứng nhu cầu mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thông minh nhất đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Unirack đã mất đến 2 năm để tìm hiểu và hoàn thiện đưa ra những mẫu tủ rack tối ưu nhất.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp Unirack có thể phác thảo bản vẽ, xây dựng mô hình tủ ngay lập tức khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi cũng tư vấn thiết kế và đưa ra sự tư vấn tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng như: độ dày thích hợp của khung, hệ thống lỗ thoát khí, quy cách cửa và loại sơn thích hợp….

Tủ rack 27U màu đen sản xuất theo yêu cầu

Hình ảnh: Tủ rack 27U màu đen sản xuất theo yêu cầu

Đam mê không giới hạn, đội ngũ kỹ sư của Unirack luôn không ngừng nghiên cứu một mặt đưa ra các mẫu tủ mới, một mặt tôi ưu hóa các chi tiết dù là nhỏ nhất của tủ nhắm tới sự hoàn hảo.

Nhà xuởng máy móc hiện đại

Một chiếc tủ rack hoàn hảo ra thị trường phải trải qua rất nhiều những bước khác nhau và tất nhiên không thể thiếu với một đơn vị sản xuất tủ rack theo yêu cầu chính là nhà xưởng và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại.

Unirack sở hữu nhà xưởng 2000m vuông cùng hệ thống máy móc công suất cao, hiện đại của Nhật Bản có khả năng làm được điều mà những máy móc thông thường không làm được.

Một số những loại mà chúng tôi sử dụng có thể kể ra như: máy đột, máy dập, máy cắt CNC…Xưởng sơn rộng 1000m vuông trước tiên là để sản xuất tủ rack thương hiệu Unirack và sau là có thể phục vụ quý khách hàng với những loại sơn khác nhau ( sơn bóng tĩnh điện và sơn cát tĩnh điện màu chủ đạo là màu đen ,trắng và màu ghi).

Tủ 27U mika màu đen

Hình ảnh: Tủ 27U mika màu đen

UniracK Việt Nam đơn vi mang đến dịch vụ sản xuất tủ rack theo yêu cầu đầu tiên và uy tín nhất trên thị trường. Cam kết tốt về chất lượng, đẹp về thẩm mỹ, giá thành cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và cảm nhận sản phẩm ngay hôm nay.

    ĐẶT MUA TỦ MẠNG UNIRACK VIỆT NAM

    Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899
    Email nhận báo giá: unirackvietnam@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Dịch vụ thiết kế và sản xuất tủ rack theo yêu cầu" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0932 962255 - HCM 0932 952255