UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam

Phân tích sản phẩm tủ mạng chất lượng cao của Unirack, Tủ rack, tủ mạng chất lượng cao

Tủ mạng, tủ rack là một phần không thể thiếu trong các phòng, khu trung tâm dữ liệu (Data Center).Bởi vậy một vài những chi tiết trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn sâu sắc hơn về sản phẩm tủ mạng của Unirack Việt Nam.

Phân tích sản phẩm tủ mạng chất lượng cao của Unirack, Tủ rack, tủ mạng chất lượng cao
Ảnh Phân tích sản phẩm tủ mạng chất lượng cao của Unirack ( 10550 ) (4.9 9 Vote)
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Phân tích sản phẩm tủ mạng chất lượng cao của Unirack

1. Tủ mạng, thiết bị và không gian sử dụng

Mỗi loại tủ mạng có thể lắp đặt với nhiều thiết bị khác nhau, Switch, Router hay Server thậm chí đơn giản chỉ với nhiều loại Switch, Modem khác nhau thì cũng đã có sự khác biệt khi lựa chọn tủ và khay tủ để thiết bị.Thực tế nhất vẫn là phù hợp với thiết bị và nhu cầu sử dụng của mỗi hệ thống.Ví dụ : Với các quán café nhỏ thì tủ mạng chủ yếu được sử dụng là tủ mạng 6u và tủ mạng 10u những kích thước tủ mạng treo tường nhỏ và để chứa đầu thu camera , các con switch là chính.Những căn phòng có không gian nhỏ, hẹp cũng có thể lắp bánh xe để có thể dễ dàng di chuyển.
tủ mạng các loại tổng hợp tại kho Unirack
Hình ảnh: Tủ mạng mới về kho Unirack
Các kích thước tủ mạng có tại Unirack
Hình ảnh: Các kích thước tủ mạng đang có tại kho Unirack
Mỗi loại tủ mạng đều được thiết kế và sản xuất theo một tiêu chuẩn quốc tế chung (tiêu chuẩn 19’). Tiêu chuẩn này quy đinh các loại tủ theo một tiêu định mức nhất định để phù hợp với phần lớn các thiết bị. Ví dụ : Chiều cao của tủ được tính bằng U (1U = 4,45cm) ứng với các loại tủ mạng 6U, tủ mạng 10U, tủ mạng15U, tủ mạng 20U,tủ mạng 27U,tủ mạng 36U,tủ mạng 42U và chiều sâu thì có nhiều khoảng như : 600, 800, 1000, (cm).Tất cả tủđều có thể lắp được trực tiếp Switch 48 cổng TP-Link lên tủ,với những loại tủ sâu 1000 hay 800 thì thường là để đặt Server.

2. Các thành phần chính của tủ mạng

Hệ thống cửa ,màu sơn và những phụ kiện của tủ mạng mang đến cho người dùng những nhận xét ngay từ cái nhìn đầu tiên.Cảm tình của khách hàng có tốt hay không là phụ thuộc vào chính điều đó.
cấu tạo của tủ mạng
Hình ảnh: Cấu tạo của tủ mạng Unirack
Hệ thống cửa và thanh tiêu chuẩn (những bộ phận chính của tủ mạng):
Các cánh cửa bao bọc xung quanh có vai trò bảo vệ giúp cho tủ không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ bên ngoài và chúng thì thường được làm bằng tôn hoặc thép, có độ dày khác nhau tùy thuộc vào kích thước của từng loại tủ . Cánh tủ có thể tháo rời để thuận tiện cho việc lắp đặt, vệ sinh và thay đổi thiết bị.Điều nổi bật ở đây đó là những cánh tủ được thiết kế với nhiều lỗ nhỏ như tổ ong để giúp thông thoáng khí bên trong tủ và bên ngoài.Cửa trước với thiết kế cửa lưới đến 90% giúp thông thoáng khí bên trong tủ và cũng làm chiếc tủ thêm thẩm mỹ hơn.
Hiện tại các loại tủ mạng rẻ tiền trên thị trường đều được đột dập dạng ô van cho nên nhìn rất xấu mà tủ rẻ tiền tôn mỏng nên rất ọp ẹp, yếu ớt.Điều đáng nói ở đây là những sản phẩm rẻ tiền đó không có cửa trong các dự án,hoặc khi sử dụng những loại tủ đó thì cũng đồng nghĩa với việc chấp nhận rủi do với hệ thống của bạn.
Phụ kiện trang bị cho tủ mạng:
phụ kiện của tủ mạng
Hình ảnh: Phụ kiện tủ mạng tại Unirack
Hầu hết các tủ đều có kèm theo 2 loại khay . Một là khay cố định và hai là khay trượt có thể di chuyển được.Tương ứng với số lượng khay sẽ là số trang thiết bị trong tủ. Không chỉ ở những tấm cánh tủ , khay trượt cũng được thiết kế hiện đại với các lỗ, khe nhỏ giúp ích cho việc thông thoát khí nóng từ thiết bị.
Tủ mạng được trang bị bánh xe với chân tăng để chịu lực tốt hơn, bánh xe thì có trang bị chốt nên dễ dàng cố định vị trí của tủ.Cuối cùng là quạt tản nhiệt, với mỗi loại tủ đều có những số lượng quạt tản nhiệt nhất định.Nguyên lý của chúng hút hơi nóng bên trong tủ ra ngoài và trực tiếp góp phần làm mát thiết bị.Hãy đảm bảo những phụ kiện đó đầy đủ với tủ mạng của bạn.
Hiện nay nhu cầu sử dụng tủ rack (tủ mạng) là rất lớn vì vậy để đáp ứng nhu cầu đó công ty chúng tôi đã sản xuất và cung cấp các bộ tủ mạng, tủ rack theo yêu cầu của quý khách hàng. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.
>> Xem thêm:

    ĐẶT MUA TỦ MẠNG UNIRACK VIỆT NAM

    Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899
    Email nhận báo giá: unirackvietnam@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Phân tích sản phẩm tủ mạng chất lượng cao của Unirack" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0932 962255 - HCM 0932 952255