UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam

Tủ mạng ngoài trời đang có trên thị trường, Tủ mạng ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội

Chắc hẳn mỗi bạn đọc khi đến với bài viết này đều đã biết được những thông tin cơ bản về sản phẩm tủ mạng (tủ rack). Hôm nay Unirack Việt Nam sẽ giới thiệu sơ bộ về sản phẩm tủ mạng ngoài trời, cùng tìm hiểu nhé!

Tủ mạng ngoài trời đang có trên thị trường, Tủ mạng ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội
Ảnh Tủ mạng ngoài trời đang có trên thị trường ( 49195 ) (4.9 9 Vote)
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Tủ mạng ngoài trời và các loại tủ khác

Trước hết chúng ta cũng nên biết rằng tủ mạng ngoài trời cũng có chức năng tương tự như tủ mạng trong nhà cũng để chứa các thiết bị mạng và cũng có thể dùng để chứa nhiều loại thiết bị khác nhau.Tuy nhiên do đặc thù về môi trường sử dụng mà tủ mạng ngoài trời sẽ có một vài những điểm khác biệt hơn so với các loại tủ cabinet dùng trong phòng.
so sánh 2 loại tủ mạng trong nhà và ngoài trời
Hình ảnh: Tủ mạng ngoài trời và tủ mạng trong nhà
Tủ mạng ngoài trời cũng giống như các loại tủ rack cabinet trong phòng đều được làm từ vật liệu tôn tấm có độ dày thường là 1,2mm với các loại tủ cỡ nhỏ như tủ mạng 10u, tủ mạng 15u. Với các kích thước lớn hơn như tủ mạng 20u, tủ mạng 27u… thì độ dày sẽ tăng lên 1,5mm, 1,8mm.Tất nhiên là tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà sẽ sản xuất tủ theo yêu cầu của khách cho phù hợp. Tại Unirack Việt Nam các loại tủ mạng cabinet trong phòng được sơn toàn bộ bằng sơn cát tĩnh điện JOTUN THAILAND và có 2 màu chủ đạo là trắng cát và xám đen.Riêng đối với tủ mạng ngoài trời thì được sơn toàn bộ bằng sơn bóng tĩnh điện, loại sơn giúp cho tủ không bị thấm nước và han gỉ đảm bảo cho thiết bị bên trong không bị ảnh hưởng bởi nhân tố bên ngoài và vận hành tốt.Ngoài sơn ra một điều khác biệt giữa tủ trong nhà và tủ ngoài trời đó là : Tủ rack trong nhà với các kích thước từ 20U trở lên đều là khung rời còn với tủ ngoài trời thì khác tất cả các kích thước đều có cấu trúc khung hàn liền chắc chắn.
Quạt tản nhiệt của loại tủ này thường không có nhưng ở Unirack Việt Nam tủ có thể lắp được quạt tản nhiệt ở đáy thay vì nóc hay cánh sau của các loại tủ khác.Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra thay đổi về sản phẩm cho phù hợp.Nóc của loại tủ này được thiết kế dạng chóp nón để không bị đọng nước. Ngoài những điều đó ra thì thanh tiêu chuẩn và các phụ kiện khác (khóa, ổ điện)vẫn lắp đặt bình thường như các loại tủ khác.
tủ mạng ngoài trời 20u sản xuất và lắp ráp bởi Unirack Việt Nam
Hình ảnh: Tủ mạng ngoài trời 20U sản xuất tại Unirack Việt Nam
Hiện tại chúng tôi đang sản xuất và cung cấp cho thị trường 2 kích thước tủ mạng ngoài trời đó là : Tủ mạng 15U (kích thước 845*600*600 và 845*600*800 mm) và tủ mạng 20U (kích thước 1120*600*600, 1120*600*800 và 1120*600*1000 mm). Chúng tôi cũng nhận đơn đặt hàng và sản xuất tủ mạng theo yêu cầu của quý khách hàng. Dưới đây là những hình ảnh chân thực nhất về 2 kích thước tủ mạng này.
tur mạng ngoài trời 15u sản xuất và lắp ráp bởi Unirack Việt Nam
Hình ảnh: Tủ mạng ngoài trời 15U sản xuất và lắp ráp tại Unirack Việt Nam
Trên đây là những thông tin sơ bộ về tủ mạng ngoài trời và 2 loại tủ đã và đang được sản xuất tại Unirack Việt Nam. Không chỉ sản xuất tủ mạng chúng tôi còn sản xuất thang máng cáp và cung cấp các loại server khác nhau trên thị trường. Nhận sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng và cam kết chất lượng sản phẩm là điều chúng tôi đang làm.Bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi Unirack Việt Nam Số 28, Ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số 0981 8888 18 để được tư vấn, đặt và mua hàng chính xác nhất.
Rất hân hạnh được đón tiếp!

    ĐẶT MUA TỦ MẠNG UNIRACK VIỆT NAM

    Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899
    Email nhận báo giá: unirackvietnam@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Tủ mạng ngoài trời đang có trên thị trường" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0932 962255 - HCM 0932 952255