UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam

Quy trình sản xuất tủ rack tại Unirack Việt Nam, Các bước sản xuất tủ rack

Tủ rack thương hiệu Unirack sảm phẩm đã và đang được đông đảo quý khách hàng trong Nam ngoài Bắc yêu thích, tin dùng. Tuy nhiên quy trình sản xuất làm ra một chiếc tủ hoàn chỉnh như nào? không hẳn ai cũng biết. Vậy hãy cùng Unirack tìm hiểu trong mẩu tin ngắn dưới đây.

Quy trình sản xuất tủ rack tại Unirack Việt Nam, Các bước sản xuất tủ rack
Ảnh Quy trình sản xuất tủ rack tại Unirack Việt Nam ( 11789 ) (4.9 9 Vote)
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Giới thiệu về tủ rack

Tủ rack hay còn gọi là tủ mạng một thiết bị chuyên dụng, hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong hệ thống mạng viễn thông, với nhiệm vụ chính là nơi bảo vệ và quản lý các thiết bị mạng như: Switch, Router, Cisco, Hộp phối quang,... Là đơn vị uy tín trên thị trường chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm tủ rack chất lượng cao. Để chứng minh cho điều đó hôm nay Unirack Việt Nam sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu chi tiết về quy trình sản xuất những chiếc tủ rack chất lượng cao thương hiệu Unirack.

Quy trình sản xuất ra những chiếc tủ rack chính hãng Unirack

1. Khâu lựa chọn vật liệu tôn hoạc thép
Thực trạng trên thị trường hiện nay đang phân cấp chất lượng sản phẩm tủ rack rất rõ rệt, tủ rẻ tiền thì kém chất lượng, tủ chất lượng thì giá thành lại cao. Vậy tại sao phải lựa chọn loại tôn thép chất lượng đúng quy chuẩn và kích thước?
Vật liệu thép tấm được sử dụng để sản xuất tủ rack
Hình ảnh: Thép tấm được sử dụng để làm tủ rack
Tủ rack được sản xuất bằng vật liệu tôn không đạt chuẩn tuy là giá thành rẻ nhưng trong nhiều trường hợp loại vật dụng này không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong công việc. “Tủ rack chứa thiết bị mạng và giúp quản lý hệ thống mạng hiệu quả hơn”, bạn hãy thử hình dung điều gì sẽ xảy ra khi mà tủ bị tác động bởi các tác động mạnh bên ngoài, thiết bị của bạn sẽ thế nào?
Xác định được tầm quan trọng của sản phẩm , Unirack Việt Nam luôn lấy chất lượng sản phẩm tủ rack làm hình ảnh đại diện cho Công ty. Bởi vậy chúng tôi lựa chọn tôn nguyên tấm là vật liệu để sử dụng cho tủ rack. Tôn này có độ dày từ 1,0mm – 2,0mm được sử dụng linh hoạt với từng kích thước tủ khác nhau.
Việc chọn và sử dụng vật liệu đúng quy chuẩn không chỉ làm cho tủ thêm chắc chắn mà còn tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm với người dùng.
2. Lập trình máy CNC
Nếu vật liệu là thứ quyết định chất lượng của tủ, thì việc lập trình máy CNC sẽ quyết định hình dạng, sự chính xác trong các chi tiết của tủ rack. Đây là bước vô cùng quan trọng bởi chỉ cần 1 sai xót là hệ thống máy đột , dập CNC sẽ cho ra các sản phẩm lỗi.Các tôn thép được cắt theo kích thước của từng thành phần sẽ được đưa vào máy đột CNC để tạo hình và các góc
Máy móc hiện đại công nghệ Nhật Bản
Máy Amada của Nhật Bản
Hình ảnh: Máy đột, dập CNC tự động của Nhật Bản
3. Sau khi đôt tạo hình và các góc sẽ được đưa sang máy chấn để gấp mép tạo khối cho các thành phần của tủ rack
4. Khâu hàn để định hình và cố định các góc gập và chấn
Việc hàn các góc gập và chấn sẽ giúp cố định và làm cho tủ thêm chắc chắn.
5. Mài và chỉnh sửa khâu hàn
Sau khi hàn xong sẽ sử dụng máy mài để làm nhẵn bề mặt các mối hàn.
6. Sơn tĩnh điện JOTUN THAILAND
Trước khi tiến hành sơn sẽ tiến hành kiểm tra lại 1 lần nữa yếu tố kỹ thuật các chi tiết, góc cạnh. Tiếp đó tủ được xử lý qua 8 khâu để bề mặt nhẵn và có thể ăn sơn tốt nhất ( tẩy dầu, tẩy bề mặt , tẩy hóa chất…). Khi các yếu tố đã đầy đủ tủ rack sẽ được nhúng trong dung dịch sơn tĩnh điện.
7. Kiểm tra lại và lắp ráp thành phẩm
Khi sơn đã khô sẽ tiến hành thực hiện bước tiếp theo, kiểm tra và lắp ráp các thành phần của tủ rack như: cánh cửa, khóa, thanh tiêu chuẩn…
8. Dán tem nhãn và logo thương hiệu
Tất cả các sản phẩm tủ rack sau khi hoàn thành đều được dán Logo thương hiệu Unirack, kèm theo đó là tem chứa thông tin sản phẩm bao gồm: Tên sản phẩm, Mã sản phẩm, Kích thước, Đơn vị sản xuất, Năm sản xuất, xuất xứ của sản phẩm, 2 website của chúng tôi. Ngoài ra trên tem cũng có mã code để quý khách hàng có thể kiểm tra thông tin bằng điện thoại thông qua hình ảnh.
Logo thương hiệu Unirack
Tem thông tin sản phẩm
Hình ảnh: Logo và Tem thương hiệu Unirack
Lưu ý: Qúy khách hàng xin lưu ý, tất cả các sản phẩm tủ rack thương hiệu Unirack đều có đầy đủ Logo và Tem độc quyền. Các sản phẩm không có những đặc điểm trên đều là hàng nhái, hàng giả thương hiệu Unirack.
9. Bổ xung bộ phụ kiện
Bên trong chiếc tủ rack thương hiệu Unirack được trang bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm bao gồm một bộ ốc vít để bắt thiết bị 2 loại lớn và nhỏ theo kích thước của tủ. Một thanh cấp nguồn 3 chấu, 1 quạt tản nhiệt với các loại tủ rack 6U, tủ rack 10u, tủ rack 15u và thanh cấp nguồn 6 chấu đa năng được bọc tôn dày 1,2mm, 2 quạt tản nhiệt với các tủ như tủ rack 20u, tủ rack 27u, tủ rack 32u, 4 quạt tản nhiệt với 2 mẫu tủ lớn nhất: tủ rack 36u, tủ rack 42u. Tủ rack được trang bị 4 chân tăng làm bằng thép, có lắp 4 bánh xe loại 2 vòng bi chuyên dụng có thể tháo rời đem lại sự tiện lơi cho người sử dụng. Đặc biệt hơn hẳn so với các đơn vị khác trên thị trường, trong mỗi kích thước tủ rack server đều được khuyến mãi 1 khay cố định và 2 thanh quản lý cáp dọc theo kích thước.
10. Đóng gói thành phẩm
Tủ rack 10U bọc chuyển cho khách hàng
Hình ảnh: Tủ được bọc cẩn thận chuyển cho khác hàng
Bước cuối cùng hoàn tất một chiếc tủ rack chính là đóng gói sản phẩm, những chiếc tủ rack sau khi được lắp đặt hoàn chỉnh sẽ được bọc bằng màng pe và lót bằng cây bọc góc chuyên dụng đảm bảo tủ không bị xước xác trong quá trình vận chuyển.
Trên đây hình ảnh cũng như các thông tin của quy trình sản xuất tủ rack tại Unirack. Để xem chi tiết các thông tin về sản phẩm quý khách hàng xin vui lòng truy cập Website: https:unirack.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline 0981 888 818 để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.
Nguồn: https://unirack.vn

    ĐẶT MUA TỦ MẠNG UNIRACK VIỆT NAM

    Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899
    Email nhận báo giá: unirackvietnam@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Quy trình sản xuất tủ rack tại Unirack Việt Nam" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0932 962255 - HCM 0932 952255