UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam

Tiêu chí nào làm nên một chiếc tủ mạng, tủ rack đạt chuẩn, Tủ rack UNIRACK, Chất lượng, đẹp, giá tốt

Tủ Rack hay còn gọi là tủ mạng một thiết bị không thể thiếu trong các khu trung tâm dữ liệu (Data Center).Không chỉ đóng vai trò bảo vệ cho các thiết bị khỏi sự xâm hại từ các yếu tố môi trường bên ngoài chúng còn giúp cho các thiết bị hoạt động ổn định hơn với hệ thống quạt tản nhiệt làm thông thoát khí nóng từ các thiết bị tỏa ra.

Tiêu chí nào làm nên một chiếc tủ mạng, tủ rack đạt chuẩn, Tủ rack UNIRACK, Chất lượng, đẹp, giá tốt
Ảnh Tiêu chí nào làm nên một chiếc tủ mạng, tủ rack đạt chuẩn ( 31551 ) (4.9 9 Vote)
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Tìm hiểu những tiêu chí nhận biết một chiếc tủ mạng đạt chuẩn

Để chọn được một bộ tủ mạng đạt tiêu chuẩn đáp ứng được cả những yêu cầu về thẩm mỹ lẫn chất lượng trước hết chúng ta hãy chú ý đến các tiêu chí cơ bản sau :

- Chất liệu được dùng để sản xuất : Tủ rack ( tủ mạng ) thường được sản xuất bằng 2 chất liệu đó là Tôn hoặc Thép. Trong một số trường hợp cũng có thể sử dụng chất liệu INOX. Trong đó với phân khúc tủ rack nội địa hầu như đều sử dụng tôn tấm, các dòng tủ nhập khẩu thì sẽ làm từ chất liệu thép. 

Tủ rack 9U và 10U UNIRACK

Hình ảnh: Tủ rack 9U và 10U UNIRACK sử dụng tôn bản dày 1,0 - 1,2mm

- Tủ rack được sơn tĩnh điện : Sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột, khi dùng nó sẽ tích một điện tích (+) còn vật sơn sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng bám dính bột sơn và vật sơn.Việc sử dụng sơn tĩnh điện sẽ tạo nên nét đặc trưng của tủ mạng so với các sản phẩm khác.

Tủ rack UNIRACK

Hình ảnh: Các kích thước tủ rack lớn hơn cũng có tính thẩm mỹ cao

- Kích thước của tủ rack (tủ mạng): có nhiều loại khác nhau nhưng chúng đều đã được quy định theo một tiêu chuẩn quốc tế duy nhất "tiêu chuẩn 19" việc này giúp tủ mạng được đồng nhất và trở nên phổ biến hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại như : tủ rack 6U, tủ rack 10U, tủ rack 12U, tủ rack 15U, tủ rack 20U, tủ rack 27U, tủ rack 36U, tủ rack 42U…công việc của chúng ta chỉ là chọn cho mình một loại tủ phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.

Tủ rack 42U, 2 cửa lưới hãng UNIRACK

Hình ảnh: Tủ rack 42U, 2 cửa lưới hãng UNIRACK

- Được trang bị khóa và các phụ kiện đầy đủ : Với một bộ tủ mạng đạt chuẩn sẽ được trang bị đầy đủ cả 2 loại cố định và trượt, hệ thống quạt tản nhiệt giúp các thiết bị thoáng mát, khóa ở các tấm cánh xung quanh.

Tủ rack thương hiệu Unirack Việt Nam

Hình ảnh: Tủ rack thương hiệu Unirack Việt Nam

 
 
 
 

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm tủ mạng – tủ rack, thang mang cáp chất lượng, uy tín trên thị trường Việt Nam. Unirack luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất bởi chúng tôi :

- Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào dây chuyển sản xuất.

- Đội ngũ kỹ sư, chuyên viên , thợ cơ khí giàu kinh nghiệm, được đào tạo và chứng nhận bởi các tổ chức có uy tín như Cisco, Microsoft, IBM…

- Quy trình quản lý, sản xuất chặt chẽ.

Đến với Unirack khách hàng sẽ được cảm nhận sự chuyên nghiệp từ thái độ phục vụ, tư vấn, vận chuyển, lắp đặt đến khi bàn giao sản phẩm. Chế độ bảo hành dài hạn, đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ khách hàng 24/7 sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

    ĐẶT MUA TỦ MẠNG UNIRACK VIỆT NAM

    Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899
    Email nhận báo giá: unirackvietnam@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Tiêu chí nào làm nên một chiếc tủ mạng, tủ rack đạt chuẩn" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0932 962255 - HCM 0932 952255