UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam

Sự khác biệt giữa khay cố định và khay trượt, Khay tủ rack, giá đỡ tủ rack UNIRACK giá tốt

Tủ mạng một sản phẩm được hình thành từ rất nhiều những bộ phận linh phụ kiện khác nhau,khay là một trong số đó.Vậy khay có những loại nào? Chúng khác nhau như thế nào?

Sự khác biệt giữa khay cố định và khay trượt, Khay tủ rack, giá đỡ tủ rack UNIRACK giá tốt
Ảnh Sự khác biệt giữa khay cố định và khay trượt ( 34283 ) (4.9 9 Vote)
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Sự khác biệt giữa khay cố định và khay trượt

Khay là một phụ kiện không thể thiếu đối với tủ mạng, tất nhiên là những trường hợp tủ mạng kích thước nhỏ thì cũng sẽ có những kích thước khay nhỏ cho phù hợp. Khay tủ mạng có 2 loại một là khay cố định và thứ 2 là khay trượt.

Khay tủ rack cũng được làm từ vật liệu tôn tấm dầy đến 2,0mm bằng với độ dày của thanh tiêu chuẩn và khung tủ nên rất chắc chắn.Hai loại khay này đều được sử dụng trong những chiếc tủ mạng.Tùy thuộc vào mục đích và lượng thiết bị sử dụng mà người ta sẽ chọn sử dụng loại khay nào cho phù hợp.

khay trượt dùng cho tủ mạng

Hình ảnh: Khay trượt tủ mạng, tủ rack UNIRACK
>> Xem thêm : Tủ rack UNIRACK chất lượng tốt và các kích thước tủ rack sản xuất theo yêu cầu

Khay trượt có kích thước bằng tương đương với khay cố định, vì chúng được thiết kế theo tiêu chuẩn chung của kích thước tủ mạng.Chúng được đục nhiều lỗ trên bề mặt khay để giúp thiết bị tản bớt khí nóng.Mỗi kích thước tủ mạng sâu 600, tủ mạng sâu 800, tủ mạng sâu 1000 sẽ có những kích thước khay tương ứng với chiều sâu của tủ mạng.

Điểm khác biệt ở đây được nói đến đó chính là chức năng, sự tiện lợi của chúng. Khay trượt được thiết kế với 4 tai ở 4 góc để bắt vào thanh tiêu chuẩn.

Hai bên được thiết kế với con lăn ở 2 bên do vậy mà khay có thể kéo ra kéo vào, thay đổi vị trí tùy ý.Mặt trước khay còn được thiết kế với tay nắm giúp người sử dụng dễ dàng kéo khay ra vào khi có thiết bị bên trên.

Khay cố định 400 bắt trên tủ rack 6U treo tường

Hình ảnh: Khay cố định 400 bắt trên tủ rack 6U treo tường

khay cố định được lắp trên các kích thước tủ rack UNIRACK

khay cố định được lắp trên các kích thước tủ rack UNIRACK

Hình ảnh: Khay cố định được lắp trên các kích thước tủ rack 42U UNIRACK

khay cố định được lắp trên các kích thước tủ rack UNIRACK

Hình ảnh: Khay cố định lắp trên tủ rack 42U sản xuất theo yêu cầu

Còn về khay cố định, loại khay này được thiết kế đơn giản hơn. Một chiếc khay cố định thông thường sẽ chỉ như một miếng tôn lớn được đục 4 lỗ ở 4 góc để bắt tai vào khay.Việc bắt trực tiếp khay vào tủ và cố định chúng làm cho khay rất cứng cáp.

Thông thường với những tủ mạng có kích thước lớn hoặc sở hữu một lượng thiết bị lớn và nặng thì người ta sẽ sử dụng khay cố định thay vì khay trượt. Bởi với một hệ thống như thế việc hạn chế di chuyển vị trí của thiết bị sẽ là cách tốt nhất giúp giảm thiểu rủi do cho hệ thống.Không chỉ thế loại khay cố định có trọng tải lớn (từ 60 – 80kg) hơn rất nhiều so với khay trượt chỉ (từ 20 – 30kg).

Hai loại khay đều có những chức năng và đặc điểm khác biệt, tùy thuộc vào mục đích và lượng thiết bị mà chúng ta chọn loại khay nào để sử dụng cho phù hợp.

Unirack Việt Nam đơn vị đã và đang sản xuất cung cấp cho thị trường những loại tủ rack, tủ mạng chất lượng cao, kiểu dáng mới mẻ. Ngoài ra chúng tôi cũng sản xuất tủ rack, tủ mạng theo yêu cầu cả về (chất liệu, màu sắc, kiểu dáng….).Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng chính xác nhất.

 

    ĐẶT MUA TỦ MẠNG UNIRACK VIỆT NAM

    Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899
    Email nhận báo giá: unirackvietnam@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Sự khác biệt giữa khay cố định và khay trượt" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0932 962255 - HCM 0932 952255