UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam

Tiền mất tật mang vì chọn và sử dụng tủ mạng kém chất lượng, Làm thế nào để không chọn phải tủ mạng kém chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại tủ mạng, tốt – kém đều có chúng lẫn lộn vào nhau khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc chọn lựa.Phân biệt, nhận biết tủ mạng đạt chuẩn và tủ mạng kém chất lượng là điều mỗi khách hàng cần biết để đảm bảo không có phiền toái gì trong công việc.

Tiền mất tật mang vì chọn và sử dụng tủ mạng kém chất lượng, Làm thế nào để không chọn phải tủ mạng kém chất lượng?
Ảnh Tiền mất tật mang vì chọn và sử dụng tủ mạng kém chất lượng ( 11227 ) (4.9 9 Vote)
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Tiền mất – tật mang vì chọn phải tủ mạng,tủ rack kém chất lượng

Như chúng ta cũng đã biết thì tủ mạng, tủ rack được sử dụng để chứa các thiết bị mạng, chúng có rất nhiều loại , rất nhiều những kích thước khác nhau : Tủ mạng 6U, Tủ mạng 10U, Tủ mạng 15U….Tủ mạng 42.Lớn có nhỏ có tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ chọn những loại tủ cho phù hợp với khối lượng thiết bị và không gian căn phòng.Thử tưởng tượng xem điều gì sẽ xảy ra khi bạn đang sử dụng một chiếc tủ mạng kém chất lượng với một khối lượng thiết bị khồng lồ.
Tủ mạng, tủ rack thì đa phần là làm từ hai nguyên liệu chính đó là tôn và thép và những chiếc tủ mạng gọi là kém chất lượng không phải là vì nó được làm từ một nguyên liệu nào khác mà là do các thông số kỹ thuật của chiếc tủ đó chưa đạt chuẩn. Những chiếc tủ mạng này thường có độ dày từ 0,8mm – 1,0mm vì quá mỏng manh mà khả năng chống chịu từ bộ khung và các thanh giằng của những chiếc tủ này là rất thấp.Sai số từ kỹ sư cơ khí tạo ra là điều có thể nhìn thấy rõ nhất với một chiếc tủ kém chất lượng, những bộ phận về cơ bản là không ăn khớp với nhau, tỷ lệ giữa chúng là không cân đối, điều này làm cho chiếc tủ yếu ớt và lắp đặt,tháo dỡ hay vận chuyển cũng khó khăn hơn.
tủ mạng 36u sâu 600 vẽ 3D
Hình ảnh : Tủ mạng, Tủ rack sản xuất tại Unirack Việt Nam

Giải pháp cho những vấn đề về tủ mạng, tủ rack là gì ?

Chọn tủ mạng có xuất xứ rõ ràng và từ những thương hiệu đã có tên tuổi lâu năm trên thị trường là một cách giúp bạn hạn chế được hàng kém chất lượng.Mà nếu không thì cứ mắt thấy – tai nghe, đích thân kiểm tra sản phẩm trước khi rước em nó về là chuẩn nhất.Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể dành thời gian mà đi mua tận nơi như thế, lúc này việc tìm hiểu các thông số của tủ trên Catalog là vô cùng quan trọng.Đọc và nghiên cứu thật kỹ các thông tin chi tiết của một chiếc tủ .
Độ dày của những chiếc tủ chất lượng sẽ dao động từ 1,0mm – 1,5mm , làm từ thép tấm do đó những tấm cánh cửa này thường rất dày và cứng cáp. Thanh tiêu chuẩn chịu lực cao, thép dày 1,5mm,đáy tủ chịu trọng tải lớn, có lỗ chờ để đi dây.Nóc tủ có đột sẵn 2 lỗ chờ đi cáp.Khi dựng lên một chiếc tủ mạng bạn sẽ dễ dàng thấy được tay nghề của kỹ sư và thợ cơ khí,sự ăn khớp chuẩn xác từ những bộ phận khiến chiếc tủ dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ, sự cân đối và thích hợp từ các bộ phận như nóc tủ, cánh tủ và đáy tủ cho thấy đó là một chiếc tủ tốt.
thương hiệu Unirack Việt Nam
Hình ảnh : Thương hiệu Unirack Việt Nam
Unirack Việt Nam Số 28 Ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội là một đơn vị đã và đang sản xuất cung cấp cho thị trường những sản phẩm tủ mạng chất lượng cao, giá cả lại rất cạnh tranh. Bạn có thế liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp Showroom để Review sản phẩm.
Hãy để sự lựa chọn của bạn sẽ là chính xác khi đến với Unirack Việt Nam.

    ĐẶT MUA TỦ MẠNG UNIRACK VIỆT NAM

    Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899
    Email nhận báo giá: unirackvietnam@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Tiền mất tật mang vì chọn và sử dụng tủ mạng kém chất lượng" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0932 962255 - HCM 0932 952255