UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam

Nhãn hiệu UNIRACK

Ngay từ khi hình thành ý tưởng sản xuất và cung cấp sản phẩm tủ mạng - tủ rack, thang máng cáp chất lượng, uy tín cho thị trường Việt Nam.

Unirack tìm hiểu kỹ về quy trình sản xuất tủ mạng, thang máng cáp. Các loại thép, tôn chất lượng và hệ thống sơn nhúng. Chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc thiết bị phục vụ công việc sản xuất trên diện tích rộng 2ha. Tất cả với phương châm sản phẩm chất lượng. Unirack nỗ lực hết mình cung cấp sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật cao đến mọi người. Unirack đã làm việc với cục sở hữu trí tuệ để đăng ký bản quyền bào hộ thương hiệu Unirack giúp Unirack bảo vệ được sản phẩm của mình và giúp mọi người chọn được sản phẩm chất lượng đúng cách, đúng giá trị mình bỏ ra...

NHẬN DIỆN LOGO THƯƠNG HIỆU UNIRACK

UNIRACK THƯƠNG HIỆU TỦ MẠNG, TỦ RACK VÀ THANG MÁNG CÁP UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

UNIRACK THƯƠNG HIỆU TỦ MẠNG, TỦ RACK VÀ THANG MÁNG CÁP UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU UNIRACK THƯƠNG HIỆU TỦ MẠNG, TỦ RACK VÀ THANG MÁNG CÁP UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Unirack

Logo Thương hiệu khái niệm, giải thích

Nhãn hiệu hàng hóa là những dấu hiệu của một doanh nghiệp (hoặc tập thể các doanh nghiệp) dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của mình với hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các doanh nghiệp khác.

"Nhãn hiệu" là thuật ngữ để chỉ chung nhãn hiệu hàng hóa và nhãn hiệu dịch vụ.

Dấu hiệu dùng làm nhãn hiệu có thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc từ ngữ kết hợp với hình ảnh được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Với chức năng của công cụ marketing - truyền đạt tới người tiêu dùng uy tín của sản phẩm dịch vụ mang nhãn hiệu được hình thành bởi trí tuệ mà doanh nghiệp đầu tư cho sản phẩm dịch vụ đó - nhãn hiệu được pháp luật coi là tài sản trí tuệ của doanh nghiệp.

Nhãn hiệu UNIRACK

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0932 962255 - HCM 0932 952255