UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam
Unirack Việt Nam đơn vị sản xuất và cung cấp các loại thiết bị viễn thông như: tủ rack, tủ điện, hộp phối quang, thang máng cáp.Với kinh nghiệm sản xuất tủ rack lâu năm kết hợp sự uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm, Unirack Việt Nam đã và đang mang lại niềm tin cho các công trình, các dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Tủ rack là gì?

Tủ rack là một loại tủ chuyên dụng được dùng để quản lý và bảo vệ các thiết bị trong các hệ thống mạng viễn thông. Tủ rack thường làm từ vật liệu tôn hoặc thép được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và kích thước để bạn có thể sử dụng được trong nhiều các môi trường và không gian khác nhau.

Tủ rack có những loại nào? Đặc điểm nổi bật của từng loại như thế nào?

Chắc hẳn không chỉ bạn mà rất nhiều những khách hàng khác đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm tủ rack thương hiệu Unirack cũng có những thắc mắc tương tự.
Với mong muốn giúp khách hàng có những thông tin hưu ích và có sự lựa chọn chính sáng nhất, trong các video này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng thiết kế cũng như các tính năng nổi bật có trên các nguyên mẫu tủ rack thương hiệu Unirack.

Các nguyên mẫu tủ rack đang có mặt trên thị trường như:

Tủ rack treo tường, tủ rack đặt âm tường: tủ rack 6u, tủ rack 10U 2 loại cửa lưới và cửa Mika Tủ rack lắp bánh xe các kích thước lớn dần: tủ rack 10u, tủ rack 15u, tủ rack 20u, tủ rack 27u, tủ rack 32u, tủ rack 36u.
Tủ rack Server, rack 42u loại tủ rack được sử dụng nhiều nhất trong các phòng máy chủ lớn, nơi có các hệ thống mạng viễn thông lớn.
Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0932 962255 - HCM 0932 952255