UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam

UNIRACK nỗ lực tạo sự khác biệt về phong cách phục vụ và bán hàng. Xây dựng mối quan hệ, lòng tin của Khách hàng vào sản phẩm cung ứng của Doanh Nghiệp. Phấn đấu trở thành bạn đồng hành tin cậy cung ứng tủ mạng, thang máng cáp cho công trình điện nhẹ uy tín, chất lượng.

UNIRACK VIỆT NAM

Tầm nhìn

Unirack nhà sản xuất cung cấp tủ mạng, tủ rack, thang máng cáp và tủ điện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam… cho doanh nghiệp Việt Nam và khu vực, được khách hàng tín nhiệm, các đối tác tin cậy và mong muốn hợp tác.

Sứ mệnh

Luôn duy trì một đội ngũ kỹ thuật cao, liên tục trau dồi, cập nhật công nghệ và kiến thức nhằm cung cấp những giải pháp hiệu quả nhất, sản phẩm chất lượng nhất và những dịch vụ tốt nhất để đóng góp cho sự thành công của khách hàng và đối tác.Tất cả các thành viên cùng cam kết xây dựng Unirack luôn được nhà sản xuất, khách hàng và đối tác ưa chuộng và tin cậy.

Nhân lực tạo nên sức mạnh

Đối với Unirack, bài toán thu hút và giữ chân nhân sự giỏi là việc hết sức quan trọng và ưu tiên hàng đầu của công ty. Ngoài các chính sách lương, thưởng rõ ràng, công ty còn tạo trao cho cơ hội đào tạo và thăng tiến, những lợi ích dành cho nhân sự cấp cao, và quan trọng là xây dựng được văn hóa, bản sắc riêng của công ty nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự gắn bó và cam kết lâu dài với Unirack.

Đội ngũ kỹ sư,chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo và chứng nhận bởi các tổ chức có uy tín quốc tế như Cisco, Microsoft, IBM, Sun,...

Nền tảng công nghệ tiên tiến

Với lợi thế là đối tác chiến lược của các hãng CNTT hàng đầu thế giới tại Việt Nam - như Cisco, TE Netconnect, Microsoft IBM, APC, HP, Polycom, Oracle… - Unirack đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất về giải pháp công nghệ và chất lượng dịch vụ.

Quy trình hoạt động chặt chẽ

Hệ thống quy trình hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 do TUV cấp chứng nhận đảm bảo cho sự vận hành của Unirack được thống nhất và xuyên suốt, giúp nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng dịch vụ chuyển giao cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Unirack còn áp dụng hệ thống quản lý an ninh thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001 nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động, và đảm bảo an toàn tài sản thông tin cho chính mình, cũng như cho các khách hàng.

Tài chính - nội lực ổn định

Các kết quả hoạt động của Unirack đồng hành cùng Hợp Nhất Group trong suốt 10 năm qua là minh chứng hiệu quả để đạt được sự tín nhiệm cao từ các ngân hàng trong và ngoài nước như VCB, Viettinbank, ACB, VIB, HSBC, BIDV. Có được sự hỗ trợ dồi dào về tài chính, Unirack hoàn toàn tự tin xây dựng và phát triển công ty lên tầm cao.

Nhận diện thương hiệu UNIRACK

UNIRACK THƯƠNG HIỆU TỦ MẠNG, TỦ RACK VÀ THANG MÁNG CÁP UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

UNIRACK THƯƠNG HIỆU TỦ MẠNG, TỦ RACK VÀ THANG MÁNG CÁP UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU UNIRACK THƯƠNG HIỆU TỦ MẠNG, TỦ RACK VÀ THANG MÁNG CÁP UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Unirack

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU VỀ UNIRACK VIỆT NAM

UNIRACK THƯƠNG HIỆU TỦ MẠNG, TỦ RACK VÀ THANG MÁNG CÁP UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Văn phòng tại HÀ NỘI:

Địa chỉ: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 04.22255666 - Mobile: 0981 558668

 

Chi nhánh tại TP HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ: 108/1/16 Nguyễn Văn Khối, P9, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.62959899 - Mobile: 0932 952255

Thông báo chuyển địa điểm

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0932 962255 - HCM 0932 952255