UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam

Tủ mạng, tủ rack là gì bạn đã biết?, Những thông thông tin thú vị về tủ mạng, tủ rack.

Tủ rack,tủ mạng một cái tên thực sự là quá mới lạ với chúng ta những người không phải trong nghề, vậy tủ rack là gì ? Nó dùng dể làm gì ?

Tủ mạng, tủ rack là gì bạn đã biết?, Những thông thông tin thú vị về tủ mạng, tủ rack.
Ảnh Tủ mạng, tủ rack là gì bạn đã biết? ( 156825 ) (4.9 9 Vote)
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Tủ Rack, Tủ Mạng là gì ?

Tủ rack hay còn gọi là tủ mạng, khác với những chiếc tủ bình thường sử dụng trong gia đình, tủ rack(tủ mạng) là tủ chuyên dụng chúng được dùng để chứa các thiết bị mạng như : Router , Switch, Server… không chỉ là để chứa chúng còn để bảo vệ khối thiết bị này khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.

Tủ rack (tủ mạng) được làm từ 2 loại nguyên liệu chính đó là tôn và thép , độ dày của chiếc tủ thường từ 1,2mm – 1,5mm với những chiếc tủ đạt chuẩn, còn với những chiếc tủ kém chất lượng thì sẽ mỏng manh hơn nhiều chỉ từ 0,8mm – 1,0mm.

Chức năng thì tủ nào cũng giống nhau thôi nhưng chúng lại có rất nhiều loại khác nhau : Tủ mạng đựng Server riêng, tủ mạng mở (chỉ có 2 thanh đỡ), tủ để ngoài trời (giống tủ điện), tủ mạng treo tường.Cũng tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích của nhà quản lý mà sẽ chọn những loại tủ rack, tủ mạng cho phù hợp.

tủ rack 6U

tủ rack 6U

Hình ảnh: Kích thước tủ rack 6U 2 gam màu trắng và đen treo tường hãng UNIRACK

Với các khối thiết bị vừa và lớn được sử dụng nhiều trong các phòng DataCenter thì chúng ta nên sử dụng loại tủ rack 42U D800 hoặc tủ rack 42U D1000.Ngược lại với những căn phòng có nhu cầu và hiệu suất sử dụng ít thì chúng ta nên sử dụng một số loại tủ rack, tủ mạng có kích thước nhỏ hơn như: tủ mạng 15U, tủ mạng 20U (2 màu trắng- đen) bạn cũng có thể sử dụng một loại tủ mạng khác đó là tủ mạng treo tường thích hợp với không gian nhỏ giúp tiết kiệm không gian căn phòng, ví dụ như : tủ rack 6U D400, tủ mạng 10U sâu 500 (hai màu trắng,đen).

tủ rack 10u, tủ rack 9u
Hình Ảnh : Tủ mạng, Tủ rack 9U, 10U được sản xuất tại Unirack Việt Nam
 

>> Có thể bạn muốn biết những điều này:

Đặc điểm nổi bật của tủ mạng treo tường

Tủ rack có những kích thước nào?

Các loại tủ rack chất lượng khác tại Unirack

Tủ rack 42U hãng UNIRACK

Hình ảnh: Tủ rack 42U hãng UNIRACK

 
 

Thoạt nhìn thì chúng ta thấy chiếc tủ này sẽ khá là phức tạp bởi rất nhiều chi tiết, bộ phận được tháo rời .Thực chất thì cấu tạo của tủ rack cũng không quá phức tạp, một chiếc tủ sẽ gồm có :nóc tủ, cánh tủ (hệ thống cửa tủ trước sau và hai bên hông),đáy tủ, khay trượt, thanh tiêu chuẩn, thanh giằng…và nhiều phụ kiện khác(nguồn điện, quạt tản nhiệt).

tủ rack 42U

Hình ảnh: Tủ rack 42U 2 cửa lưới sản xuất theo yêu cầu

Bên ngoài các tấm cánh hình chữ nhật ở mặt trước, sau và cả hai bên hông đều có thể tháo rời để tiện cho việc kiểm tra hay bảo dưỡng thiết bị,ngoài ra các tấm cánh trước và sau đều được thiết kế ở dạng lưới với mục đích chính là để thoáng khí và tiện cho việc theo dõi thiết bị.

Tủ rack là một thứ rất quan trọng và không thể thiếu, nếu bạn sắp sửa làm việc trong một không gian như thế thì hãy lưu ý và tìm hiểu các loại tủ rack, tủ mạng sao cho phù hợp nhé!

Unirack Việt Nam số 28 Ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đơn vị đã và đang sản xuất, cung cấp sản phẩm tủ mạng, tủ rack chất lượng cho thị trường Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn chính xác nhất nhé!

 

    ĐẶT MUA TỦ MẠNG UNIRACK VIỆT NAM

    Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899
    Email nhận báo giá: unirackvietnam@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Tủ mạng, tủ rack là gì bạn đã biết?" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0932 962255 - HCM 0932 952255