UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam

Giới thiệu thương hiệu Unirack Việt Nam, UNIRACK thương hiệu tủ rack tủ mạng chất lượng cao

Giờ đây thương hiệu Unirack đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt,hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn để biết tại sao người tiêu dùng Việt lại tin tưởng và ưa chuộng Unirack đến vậy.

Giới thiệu thương hiệu Unirack Việt Nam, UNIRACK thương hiệu tủ rack tủ mạng chất lượng cao
Ảnh Giới thiệu thương hiệu Unirack Việt Nam ( 22775 ) (4.9 9 Vote)
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Tại sao lại có thương hiệu Unirack ?

Cái tên Unirack Việt Nam chắc hẳn sẽ có nhiều bạn thắc mắc về ý nghĩa của nó. Lấy ý tưởng từ 2 chữ hợp nhất chúng tôi luôn luôn cố gắng không ngừng hoàn thiện hơn về con người cũng như là các sản phẩm tủ mạng, thang máng cáp của chính mình nhằm đưa tới cho khách hàng những điều tuyệt với nhất.

Và tất nhiên chúng tôi tự hào vì điều đó, tự hào vì đã mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng và giá thành tốt. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những khách hàng khó tính nhất với sự tinh tế trong thiết kế, sắc nét và tỉ mỉ chuẩn chỉnh đến từng chi tiết góc cạnh nhỏ.

Thương hiệu Unirack Việt Nam

Hình ảnh: Thương hiệu Unirack Việt Nam

Unirack Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đi vào sản xuất cung cấp tủ mạng (tủ rack), thang máng cáp cho thị trường nội địa.

máy dập Amada của Nhật Bản
Hình ảnh: Máy dập Amada của Nhật Bản

Unirack đang hoạt động trong hai lĩnh vực chính đó là tủ mạng và thang máng cáp với khẳ năng nghiên cứu và phát triển sản phẩm xuất sắc,quy cách làm việc và phục vụ chu đáo đã tạo ra sức bật rất lớn đến thị trường tiêu dùng.

Từ khâu chọn vật liệu,thiết kế tạo kiểu dáng cho sản phẩm cho đến thiết kế các chức năng đều được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng làm sao cho sản phẩm hoàn hảo nhất.

Unirack áp dụng công nghệ máy móc Amada tiên tiến của Nhật Bản vào sản xuất , cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.Về cơ bản thì nhiêu đó cũng giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Unirack rồi phải không?

Làm thế nào để nhận biêt sản phẩm tủ mạng của Unirack?

Hiện nay trên thị trường tủ mạng có rất nhiều loại và được cung cấp bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên tủ mạng Unirack vẫn là một phần khác biệt hoàn toàn so với thị trường tủ mạng hiện tại ở Việt Nam.

Không chỉ khác nhau về kiểu dáng , màu sơn bên ngoài các sản phẩm tủ mạng của Unirack còn khác khác hoàn toàn các loại tủ đang tràn lan trên thị trường bởi độ dày chất lượng của những tấm cánh cửa , khung và thanh tiêu chuẩn.

TỦ RACK UNIRACK

Hình ảnh: Tủ rack 9U và 10U hãng UNIRACK

TỦ RACK UNIRACK

Hình ảnh: Tủ rack 20U hãng UNIRACK

TỦ RACK UNIRACK

Hình ảnh: Tủ rack 42U hãng UNIRACK

Dễ dàng hơn hết vẫn là Logo Unirack trên tủ, những chiếc tủ mạng của chúng tôi được dập nổi Logo nhận diện thương hiệu ở bên trên góc trái của các cửa trước và sau.

Logo UNIRACK tinh tế trên cánh cửa

Hình ảnh: Logo UNIRACK tinh tế trên cánh cửa

Hai cánh cửa ở hai bên hông của Unirack có lẫy bật có thể hoàn toàn dễ dàng tháo rời và khóa chặt cánh cửa sự khác biệt cũng rất lớn so với các loại tủ khác trên thị trường.Cửa trước của các loại tủ thì sử dụng loại khóa có tay vặn màu trắng bạc và đen.

Ngoài ra có lẽ màu sơn của tủ là cái giúp bạn nhận biết dễ dàng tủ của chúng tôi nhất.Tủ mạng Unirack được phun bằng tay với máy phun sơn và loại sơn mà chúng tôi là sơn sần tĩnh điện JOTUN THAILAND hai màu trắng đen. Nhìn bề ngoài những chiếc tủ sẽ có vẻ thô cứng khỏe khoắn và sạch sẽ. Còn lại 100% các loại tủ khác trên thị trường đều làm bằng sơn bóng, từ tủ trong nhà đến tủ ngoài trời đều thế.

 

    ĐẶT MUA TỦ MẠNG UNIRACK VIỆT NAM

    Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899
    Email nhận báo giá: unirackvietnam@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Giới thiệu thương hiệu Unirack Việt Nam" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0932 962255 - HCM 0932 952255