UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam

Unirack thông báo mở văn phòng đại diện khu vực phía nam, Unirack thông báo mở văn phòng đại diện khu vực phía nam tại Sài Gòn

Nhằm phát triển mở rộng thị trường cho các thiết bị mạng viễn thông trong thời gian tới.Công ty cổ phần Unirack chính thức ra thông báo mở văn phòng đại diện khu vực phía nam từ ngày 31/8/2017 tại địa chỉ:108/1/6 Khu biệt thự Làng Hoa, Cây Trâm, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh để tiện cho khách hàng đến giao dịch và xem chi tiết các loại tủ rack, hộp phối quang, v,v...các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ trên. hoặc các bạn có thể truy cập vào website:https://turacksaigon.vn/ để xem chi tiết các sản phẩm.

Unirack thông báo mở văn phòng đại diện khu vực phía nam, Unirack thông báo mở văn phòng đại diện khu vực phía nam tại Sài Gòn
Ảnh Unirack thông báo mở văn phòng đại diện khu vực phía nam ( 15125 ) (4.9 9 Vote)
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng những thiết bị trong hệ thống mạng viễn thông ngày càng nhiều từ các công trình trên khắp cả nước, hiện nay đã có rất nhiều các đơn vị tham gia vào việc sản xuất và cung cấp các thiết bị như: Tủ rack, Tủ điện, Hộp phối quang, Thang máng cáp, cùng với đó là việc phát triển mở rộng thị trường và đi đầu cho việc mở rộng thị trường Unirack Việt Nam thông báo thành lập văn phòng đại diện khu vực phía nam tại TP Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về công ty cổ phần Unirack Việt Nam

Với nhiều năm chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị mạng viễn thông, Unirack Việt Nam đã chiếm được rất nhiều niềm tin và uy tín trên thị trường đối với các các công trình trong nước và nước ngoài vì các sản phẩm được Unirack sản xuất đều đạt tiêu chuẩn và đã được công nhận từ rất nhiều các đối tác.
Hình ảnh: Các sản phẩm do Unirack sản xuất
Hình ảnh: Các thiết bị mạng viễn thông do Unirack sản xuất
Đi đầu trong việc đưa các thiết bị tiên tiến nhất vào trong sản xuất những sản phẩm được Unirack làm ra đều có chất lượng rất cao và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ các công trình mang tính chất quốc gia.
Hình ảnh: Công nghệ sản xuất của Unirack
Hình ảnh: Hệ thống máy công nghiệp tại xưởng sản xuất của Unirack Việt Nam
Với các thiết bị như: tủ rack, tủ điện, hộp phối quang, thang máng cáp, các sản phẩm của Unirack đã và đang đưa vào sử dụng rộng rãi trong hệ thống mạng viễn thông ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Hiện nay Unirack Việt Nam cam kết đến tất cả các sản phẩm làm ra đều đạt tiêu chuẩn và có giấy chứng nhận xuất xưởng (CQ) đầy đủ.

Văn phòng đại diện khu vực phía nam của Unirack Việt Nam

Nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng đối với các thiết bị mạng viễn thông như tủ rack, tủ điện, hộp phối quang, thang máng cáp tại khu vực phía nam. Unirack Việt Nam chính thức mở thêm một văn phòng đại diện tại Thành Phố Hồ Chí Minh,
Hình ảnh: Văn phòng khu vực phía nam của Unirack
Hình ảnh: Văn phòng đại diện của Unirack Việt Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Để tiện cho việc giao dịch với khách hàng kể từ ngày 31/8/2017 quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ sau: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa đường Cây Trâm quận Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh để xem và đặt trực tiếp các thiết bị chính hãng do Unirack sản xuất. Hoặc để xem chi tiết về các thiết bị tủ rack chính hãng do Unirack cung cấp vào thị trường phía nam các bạn cũng có thể vào trực tiếp website: https://turacksaigon.vn/.
Hình ảnh: Kho tủ rack của Unirack trong Sài Gòn
Hình ảnh: Kho tủ rack của Unirack trong Sài Gòn

Thông báo của Unirack về việc mở văn phòng đại diện

Hình ảnh: Thông báo mở văn phòng đại diện khu vực phía nam của Unirack
Hình ảnh: Thông báo của Unirack về việc mở thêm văn phòng đại diện khu vực phía nam tại Sài Gòn

>>Xem thêm: Giới thiệu về thương hiệu Unirack Việt Nam

    ĐẶT MUA TỦ MẠNG UNIRACK VIỆT NAM

    Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899
    Email nhận báo giá: unirackvietnam@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Unirack thông báo mở văn phòng đại diện khu vực phía nam" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0932 962255 - HCM 0932 952255