UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam

NHỮNG ĐỨA CON TINH THẦN CẬP BẾN UNIRACK, Tủ mạng, Tủ rack, Tủ của mọi công trình

Vì sao chúng tôi lại gọi những chiếc tủ mạng, tủ rack là những đứa con tinh thần như vậy? Bởi vì để ra được những chiếc tủ đẹp, chất lượng tốt như vậy chúng tôi, những con người của Unirack đã phải trải qua biết bao nhiêu thời gian khó khăn, tìm kiếm nghiên cứu kết cấu làm sao cho chắc chắn, hay như lăn lội tìm kiếm xưởng sản xuất uy tín, nhanh, chất lượng... hay cả khi ra sản phẩm rồi chưa ưng ý lại làm lại. Nó cứ lặp đi lặp lại như vậy đến lúc ra được chiếc tủ mạng, tủ rack như ngày hôm nay.

NHỮNG ĐỨA CON TINH THẦN CẬP BẾN UNIRACK, Tủ mạng, Tủ rack, Tủ của mọi công trình
Ảnh NHỮNG ĐỨA CON TINH THẦN CẬP BẾN UNIRACK ( 16249 ) (4.9 9 Vote)
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

NHỮNG ĐỨA CON TINH THẦN CẤP BẾN UNIRACK

- Phải nói đó là một thành quả của sự lỗ lực không ngừng, nâng niu những chiếc tủ mạng, tủ rack như những đứa con thân yêu của mình để rồi mang tới những gì tốt đẹp tới cho mọi người, cho khách hàng.

- Như các bạn đã biết chúng tôi đang nung nấu từ khoảng từ đầu tháng 5 trở về đây. Chúng tôi cũng đã đưa ra rất nhiều các web site quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm tủ mạng, tủ rack của mình, Nhưng thực tế những hình ảnh đó chỉ là những hình ảnh 3D mà thôi. Sau gần 4 tháng nghiên cứu và cũng như bắt tay vào sản xuất cho tới ngày hôm nay 28/09/2016 chúng tôi đã cho ra mắt được những đứa con tinh thần mang tên Tủ mạng, tủ rack này.

Hình Ảnh: Tủ mạng, Tủ rack mới được chuyển về tại kho của unirack

- Cũng chẳng biết có phải chọn ngày hay như là 1 sự sắp đặt của tự nhiên mà cái ngày những đứa con chính thức cập bến unirack đúng vào ngày 28. Một con số nếu dịch nghĩa tâm linh 1 chút thì là con số đẹp, may mắn.Với 1 nghĩa là “ Mãi Phát ” chúng tôi cũng luôn luôn hy vọng sự nghiệp của unirack cũng sẽ mãi phát như vậy.

- Ngày hôm nay Sản phẩm chúng tôi đưa về gồm nhiều loại tủ mạng khác nhau như tủ mạng 10U sâu 500, Tủ mạng 6U sâu 400, tủ rack 15U D800, Tủ mạng 20U sâu 800, Tủ rack 36U D800, 1000, Hay tủ 42U. Và còn rất nhiều những sản phẩm tủ khác. Tha hồ cho các bạn lựa chọn làm sao cho phù hợp với yêu cầu, với môi trường mà bạn đang mong muốn.

Hình Ảnh: Tủ mạng 10U sâu 500

- Chúng tôi cam kết Luôn luôn cải tiến, đổi mới cũng nhưng tiếp nhận sự góp ý của khách hàng để càng ngày càng hoàn thiện hơn đứa con thân yêu của mình cũng là hoàn thiện dần hơn những con người của unirack con người của thời buổi công nghệ.

- Để đem lại cho khách hàng những sản phẩm tủ mạng, tủ rack tốt nhất, đẹp nhất, chắc chắn nhất và phù hợp với túi tiền của khách hàng nhất. Hãy để unirack coi những khách hàng của mình như những người bạn thân, nhưng người anh, người chị, người em trong một gia đình. “ Tất cả vì Lợi ích khách hàng”

    ĐẶT MUA TỦ MẠNG UNIRACK VIỆT NAM

    Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899
    Email nhận báo giá: unirackvietnam@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "NHỮNG ĐỨA CON TINH THẦN CẬP BẾN UNIRACK" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0932 962255 - HCM 0932 952255