UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam

Những thắc mắc của khách hàng khi mua tủ mạng, tủ rack Phần II, Lắp tủ rack có khó không?

Những thắc mắc khi chọn mua tủ mạng, tủ rack từ khách hàng thì rất nhiều và ở phần 2 này Unirack Việt Nam sẽ tiếp tục giải đáp những vấn đề từ phía đông những khách hàng khi chọn mua tủ mạng, tủ rack.

Những thắc mắc của khách hàng khi mua tủ mạng, tủ rack Phần II, Lắp tủ rack có khó không?
Ảnh Những thắc mắc của khách hàng khi mua tủ mạng, tủ rack Phần II ( 15532 ) (4.9 9 Vote)
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Nên chọn tủ mạng, tủ rack kích thước như nào?

tủ mạng tầm trung tại Unirack

Hình ảnh: Những kích thước tủ mạng tầm trung
Tủ mạng, tủ rack thì có rất nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào không gian căn phòng và số lượng thiết bị sử dụng mà sẽ chọn những loại tủ có kích thước phù hợp
Ví dụ :
Với những không gian căn phòng nhỏ hẹp và số lượng ít thì bạn có thể sử dụng loại tủ treo tường (tủ mạng 6u sâu 400,tủ mạng 10u sâu 500 kích thước 320*550*400 -- 565*550*500) hai loại tủ này có kích thước và cân nặng tương đối nhỏ do đó sẽ rất
là thích hợp để treo tường những loại tủ này. Tủ mang 15U, tủ mạng 20U, tủ mạng 27U,tủ mạng 36U là những loại tủ tầm trung, nếu bạn có nhu cầu phát triển mở rộng thiết bị mạng và nhu cầu sử dụng thì có thể sử dụng những loại này. Riêng đối với những phòng DataCenter hoặc những phòng máy lớn
tủ mạng 36u sâu 1000 màu đen tại kho
Hình ảnh: Tủ mạng 36u sâu 1000 màu đen
tủ mạng 42u sâu 1000 màu đen
tủ mạng 42u sâu 1000 mặt sau
Hình ảnh: Tủ mạng 42u sâu 1000 màu đen
thì nên sử dụng loại tủ mạng 42Utủ mạng 55U những loại tủ này kích thước vô cùng lớn và trọng tải cũng vô cùng cao sẽ phù hợp với những khối thiết bị khổng lồ.

Lắp ghép tủ mạng có khó không ?

Nhìn bên ngoài thì chúng ta sẽ thấy tủ mạng rất là phức tạp bởi nó có rất nhiều những bộ phận khác nhau nhưng thực ra nó cũng không quá phức tạp đâu, chỉ cần biết cách làm thì công việc sẽ thật đơn giản. Bên dưới đây là các bước lắp đặt tủ mạng nhanh nhất.
Bước 1: Lắp 2 cánh cửa trước và sau vào 2 khung của tủ trước (lắp lẫy để giữ, cố định cánh cửa và khung tủ để cánh cửa có thể mở ra đóng vào).
Bước 2: Lắp bộ khung vừa được hoàn thiện ở bước 1 với đáy tủ (cân đối khoảng cách,góc cạnh cho cân đối rồi bắt ốc vít cố định thật chắc chắn).
Bước 3: Lắp phần nóc với bộ khung của tủ (cân đối khoảng cách, góc cạnh cho cân đối rồi cũng bắt vít cố định thật chắc chắn).
Bước 4: Lắp thanh giằng vào 2 bên cửa hông của tủ.Với thanh giằng thì sẽ bắt cố định 1 thanh nào đó có thể thanh ở giữa hoặc dưới hoặc trên còn những thanh còn lại thì để lỏng để còn chỉnh khoảng cách của cánh tủ.
Bước 5: Lắp thanh tiêu chuẩn (thanh tiêu chuẩn sẽ bắt bên trong bộ khung của tủ ,bắt vào với các thanh giằng và không nên bắt chặt quá để nếu khay cố định không vừa thì chúng ta vẫn có thể dễ dàng thay đổi và chỉnh sửa).
Lưu ý : Phần khung tủ tiếp giáp với nóc và đáy sẽ là bắt cố định, bắt chặt, còn lại với những bộ phận khác như đã nói ở bước 3,4,5 thì sẽ bắt nỏng và không cố định để còn chỉnh sửa, cân đối khoảng cách giữa các bộ phận cho chuẩn.
Unirack Việt Nam Số 28 Ngõ 235,Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội là đơn vị trong nước đầu tiên tự nghiên cứu, sản xuất và cung cấp sản phẩm tủ mạng, tủ rack. Luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên hàng đầu chúng tôi cam kết đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất.
>> Xem thêm:

    ĐẶT MUA TỦ MẠNG UNIRACK VIỆT NAM

    Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899
    Email nhận báo giá: unirackvietnam@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Những thắc mắc của khách hàng khi mua tủ mạng, tủ rack Phần II" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0932 962255 - HCM 0932 952255