UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam

Review sản phẩm tủ mạng 15U Mika tại kho Unirack, Tủ rack 15U các loại giá rẻ

Tủ mạng 15U là một kích thước đang được ưa chuộng nhất thời gian hiện nay.Trong bài viết này sẽ là những hình ảnh thật nhất về sản phẩm tủ mạng 15U tại Unirack.

Review sản phẩm tủ mạng 15U Mika tại kho Unirack, Tủ rack 15U các loại giá rẻ
Ảnh Review sản phẩm tủ mạng 15U Mika tại kho Unirack ( 18713 ) (4.9 9 Vote)
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Review sản phẩm tủ mạng 15U sản xuất tại Unirack Việt Nam

Giống như bao loại tủ mạng khác, tủ mạng 15U cũng là một loại tủ mạng chuyên dụng được dùng để bảo quản các thiết bị mạng và thường được sử dụng trong các không gian vừa và nhỏ(trong các lĩnh vực thuộc về công nghệ).Là một trong 3 loại tủ mạng có kích thước nhỏ nhất tủ mạng 15u cũng có kết cấu tương tự với hai loại tủ khác đó là tủ mạng 6utủ mạng 10u.Chúng đều được thiết kế với khung hàn liền và luôn cả đáy và nóc cũng thế.Với thiết kế như vậy tủ mạng sẽ chắc chắn và tiện lợi hơn khi lắp đặt và vận chuyển.
Khác biệt với thị trường Unirack Việt Nam đã và đang tự sản xuất ,cung cấp cho ngườ i tiêu dùng hai loại tủ mạng 15U chính đó là tủ mạng 15U sâu 600 dạng cửa lưới và tủ mạng 15U sâu 600 cửa Mika.Đối với dạng lưới thì cửa trước được thiết kế dạng đột lưới (sử dụng máy đột dập Amada của Nhật Bản)chiếm tới 90% diện tích cửa.Đặc điểm nổi bật của kiểu cửa này là giúp thông thoáng khí, làm giảm bớt khí nóng tỏa ra của các thiết bị bên trong tủ.Ngoài ra nó cũng giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi các thiết bị bên trong tốt hơn.
tủ mạng 15U màu đen tại kho
Hình ảnh: Tủ mạng 15U sâu 600 màu đen cửa lưới
tủ mạng 15U sâu 600 màu trắng cửa lưới  tại kho
Hình ảnh: Tủ mạng 15U sâu 600 màu trắng cát cửa lưới
Khác biệt hoàn toàn về chất liệu và những đặc điểm của tủ rack cửa lưới là tủ Mika.Những chiếc tủ mạng hay được gọi với cái tên tủ Mika thực chất không phải chúng được làm hoàn toàn bằng loại nhựa này. Sự khác biệt chỉ là ở phần cửa trước của chúng. Nổi bật với tấm nhựa Mika trong suốt chiếm 80% diện tích cửa tủ , loại tủ này tạo cho người dùng một cảm giác mới mẻ, khác lạ hoặc cũng có thể nói là sự thích thú.
Tuy là hai loại tủ khác nhau nhưng chúng vẫn có những điểm chung nhất định theo tiêu chuẩn chung 19’.Chúng được làm bằng tôn và có độ dày từ 1,0mm – 1,5mm tương ứng với những bộ phận khác nhau của tủ.Tủ rack có trọng tải lên đến 350Kg.Hai loại tủ này đều được sơn bằng sơn cát tĩnh điện JOTUN THAILAND hai màu chính đó là trắng cát và xám đen.Mỗi chiếc tủ đều được trang bị đầy đủ những phụ kiện đi kèm như là quạt tản nhiệt, khay tủ và thanh cấp nguồn(ổ điện 3 chấu).
Sản phẩm tủ mạng 15U Mika theo yêu cầu:
Sản xuất và cung ứng các loại tủ mạng theo cái chung cho thị trường là điều tất yếu mà mỗi doanh nghiệp đều sẽ làm để tồn tại.Thế còn phát triển, để phát triển chắc hẳn một doanh nghiệp sẽ cần một cái gì đó nổi bật,khác biệt so với số đông.Và nếu có một cái gì đó là sự khác biệt giữa chúng tôi và họ (những đơn vị khác)thì có lẽ đây chính là sự khác biệt rõ ràng nhất.Chúng tôi không chỉ sản xuất các loại tủ mạng chất lượng tốt , kiểu dáng đẹp hơn và đương nhiên giá thành cũng cao hơn một chút so với các loại tủ rẻ tiền khác. Chúng tôi cũng tiếp nhận và sản xuất các sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng.Tất cả các quy trình và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ khiến chúng tôi kiếm được điểm trong mắt của khách hàng.
tủ mạng 15U sâu 600 Mika màu ghi
Hình ảnh: Tủ mạng 15U sâu 600 Mika theo yêu cầu
Một sản phẩm sẽ chỉ được đánh giá khi được sử dụng, vì vậy hãy đến và cảm nhận cái gọi là “Chất” tại Unirack Số 28 ngõ 235 Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0981 8888 18 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

    ĐẶT MUA TỦ MẠNG UNIRACK VIỆT NAM

    Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899
    Email nhận báo giá: unirackvietnam@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Review sản phẩm tủ mạng 15U Mika tại kho Unirack" tại đây)

Review sản phẩm khác có thể bạn quan tâm?

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0932 962255 - HCM 0932 952255