UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam

Tủ rack 10U cửa 2 lớp, trang bị cảm ứng nhiệt điểu khiển quạt, Tủ rack 10U, cửa 2 lớp, chất liệu INOX 304, quạt cảm biến nhiệt

Tủ rack 10U ngoài trời sử dụng chất liệu INOX 304, dày 1,2mm, cửa 2 lớp và được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt có thể tự động điều khiển quạt làm mát bên trong.

Tủ rack 10U cửa 2 lớp, trang bị cảm ứng nhiệt điểu khiển quạt, Tủ rack 10U, cửa 2 lớp, chất liệu INOX 304, quạt cảm biến nhiệt
Ảnh Tủ rack 10U cửa 2 lớp, trang bị cảm ứng nhiệt điểu khiển quạt ( 6676 ) (4.9 9 Vote)
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Tủ rack 10U treo ngoài trời, cửa 2 lớp, trang bị cảm biến nhiệt điều khiển quạt tản nhiệt, tiêu chuẩn IP55, chất liệu INOX 304

UNIRACK thương hiệu sản xuất và cung cấp tủ rack tủ mạng uy tín số một trên thị trường, từ lâu đã được đông đảo Qúy khách hàng tin tưởng sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau.

Không chỉ sản xuất các mẫu tủ rack Cabinet trong nhà, UNIRACK còn thiết kế và sản xuất tủ rack theo yêu cầu mang tới cho người dùng rất nhiều những sự lựa chọn.

Mới đây nhất, chúng tôi có hoàn thiện một loại tủ rack 10U treo ngoài trời khác biệt hoàn toàn so với những mẫu tủ rack từng sản xuất trước đó. Chúng tôi rất vui khi Qúy khách hàng rất hài lòng với chất lượng của tủ và bởi vậy trong phần nội dung này UNIRACK sẽ chia sẻ tới bạn một số hình ảnh và thông tin để bạn cùng tham khảo.

Tủ rack 10U treo ngoài trời này có gì đặc biệt?

Đây có thể coi là một chiếc tủ đặc biệt nhất mà UNIRACK từng sản xuất, từ thiết kế cho tới vật liệu, sở hữu công nghệ cảm biến nhiệt hiện đại hay đáp ứng tiêu chuẩn IP55 kháng nước, kháng bụi hiệu quả.

tủ 10u treo ngoài trời kháng nước, kháng bụi

Tủ rack 10U treo ngoài trời làm từ chất liệu Inox 304

Hình ảnh: Tủ rack 10U treo ngoài trời làm từ chất liệu Inox 304

Tủ rack 10u ngoài trời đặc biệt này được làm toàn bộ bằng chất liệu INOX 304 dày tới 1,2mm, kết hợp với kết cấu khung hàn liền nên tủ rất là cứng cáp, chắc chắn.

Do sử dụng chất liệu INOX 304 và hơn nữa nó còn được phủ bằng sơn tĩnh điện nên tủ sẽ không bao giờ bị han rỉ khi mà sử dụng. Gam màu ghi sáng sẽ làm cho chiếc tủ thêm phần nổi bật, thẩm mỹ hơn.

sản xuất tủ rack theo yêu cầu

Hình ảnh: Tủ có 2 lớp cánh cửa trang bị đầy đủ khóa và gioăng cao su chống nước, chống bụi.

Loại tủ này còn đặc biệt hơn nữa, bởi nó có tới hẳn 2 lớp cánh cửa có khóa bảo vệ và có gioăng cao su để đảm bảo an toàn trước những tác động ngoại lực từ bên ngoài hay ngăn bụi, ngăn nước thấm vào.

cảm biến nhiệt điều khiển quạt tản nhiệt tự động

cảm biến nhiệt điều khiển quạt tản nhiệt tự động

Hình ảnh: Tủ rack sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn IP55, thiết kế 2 nóc đặc biệt và được trang bị cảm biến nhiệt tự động điều khiển quạt tản nhiệt

Phần nóc của tủ được thiết kế chìa ra phía trước và mặt bên dưới thì sẽ có nhiều các lỗ như bạn có thể thấy ở hình ảnh bên trên. Chắc hẳn lần đầu tiên nhìn bức ảnh này bạn cũng sẽ thắc mắc nó để làm gì?

Chúng tôi xin được chia sẻ với bạn như sau:

Tủ được thiết kế với 2 nóc chồng lên nhau và giữa 2 nóc sẽ có một khoảng trống nhất định. Và như đã đề cập ở trên, chiếc tủ này được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt, tự động điều khiển quạt tản nhiệt bên trong tủ mà không cần tới bất kỳ tác động nào của người dùng.

Quạt tản nhiệt được bắt vào phần nóc dưới bên trong tủ, khi mà hoạt động nó sẽ hút các khí nóng bên trong tủ đi ra khoảng trống giữa 2 nóc rồi qua lỗ thoát khí để ra ngoài.

Chiếc tủ rack 10U treo ngoài trời này tuân thủ tiêu chuẩn IP55 (kháng nước, kháng bụi) vô cung hiệu quả, với hệ thống cửa 2 lớp có gioăng cao su chống nước, chống bụi và nguyên lý hút khí nóng ra ngoài của quạt tản nhiệt.

Đây là một sản phẩm mà UNIRACK rất tâm đắc, bởi chúng tôi đã rất cố gắng nghiên cứu thiết kế, cho tới khi hoàn thiện và cảm nhận được sự hài lòng của khách hàng.

 

    ĐẶT MUA TỦ MẠNG UNIRACK VIỆT NAM

    Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899
    Email nhận báo giá: unirackvietnam@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Tủ rack 10U cửa 2 lớp, trang bị cảm ứng nhiệt điểu khiển quạt" tại đây)

Tủ rack sản xuất theo yêu cầu khác có thể bạn quan tâm?

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0932 962255 - HCM 0932 952255