UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam

Tủ mạng theo xu thế hiện nay như thế nào ?, Tầm quan trọng của tủ rack, tủ mạng

Trong thời buổi công nghệ như hiện nay tủ mạng đã trở thành một vật dụng quá quen thuộc và không thể thiếu với công việc của chúng ta.Vậy nó đóng vai trò như thế nào ?

Tủ mạng theo xu thế hiện nay như thế nào ?, Tầm quan trọng của tủ rack, tủ mạng
Ảnh Tủ mạng theo xu thế hiện nay như thế nào ? ( 30888 ) (4.9 9 Vote)
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Tủ mạng theo xu thế hiện nay như thế nào?

Ở những thập niên gần đây công nghệ thông tin đã được chú trọng đầu tư và phát triển.Những công việc thủ công ngày một được thay thế dần bởi công nghệ và tự đông hóa.Đặc biệt hơn là các hạ tầng và hệ thống thông tin đã được cải tạo và hoàn thiện đáng kể. Bằng chứng xác thực nhất chính là sự ra đời hàng loạt của các phòng , khu trung tâm dữ liệu vừa và lớn với khối thiết bi, server cực lớn.Những giải pháp đưa ra đòi hỏi phải tối ưu được hiệu quả của hệ thống,một trong số đó là tủ mạng.
tủ mạng 27u hình ảnh 3D
Hình ảnh: Tủ mạng thiết kế bằng hình ảnh 3D
Mỗi phòng DataCenter đều có khối thiết bị cực khủng việc quản lý và đảm bảo cho chúng vận hành ổn định không để tình trạng hệ thống bị chết là điều được ưu tiên số một.Thực tế là sẽ cần đến những loại tủ mạng chất lượng cao có thể đáp ứng được nhu cầu công việc thay vì quan trọng hóa quá về giá thành sản phẩm như trước đây. Sự lựa chọn không chỉ đến từ những sản phẩm có sẵn, cái hay của xu thế tiêu dùng bây giờ đó là đặt hàng theo yêu cầu.Tủ mạng thì đã quá phổ biến rồi, tuy nhiên mỗi phòng máy,dự án, công trình thường đặt sản xuất tủ mạng theo tiêu chuẩn của riêng mình(tủ mạng 6u, tủ mạng 10u, tủ mạng 15u, tủ mạng 20u, tủ mạng 27u, tủ mạng 32u,tủ mạng 36u, tủ mạng 42u).Như vậy tủ mạng sẽ đảm bảo được cả về chất lượng và kiểu dáng.
Bên dưới đây là một số những đặc điểm nhận biết tủ mạng chất lượng.
tủ mạng 27u sâu 1000
Hình ảnh: Tủ mạng 27U sâu 1000 thực tế
Tủ mạng được bao bọc xung quanh bởi các tấm cánh bằng tôn hoặc thép trước tiên là các thiết bị không bị vật lạ từ môi trường bên ngoài tủ làm ảnh hưởng.Tủ mạng ở Unirack Việt Nam được thiết kế dạng đục lỗ dạng dưới tới 90% ở cửa trước (sử dụng máy đột Amada Nhật Bản)và 10% là cửa sau cho nên bạn cũng có thể dễ dàng quan sát thiết bị từ bên ngoài.Không chỉ thế với việc kết hợp thiết kế cửa của tủ mạng với quạt tản nhiệt sẽ giúp cho khí nóng tỏa ra từ các thiết bị bên trong tủ được thông thoáng.Thông thường các loại tủ mạng đều được trang bị một trong hai loại khay chính đó là : Khay trượt và khay cố định(những chiếc khay này chính là thứ tiếp xúc trực tiếp với thiết bị, nó làm giá đỡ các loại thiết bị).Riêng với khay trượt thì có một chút khác hơn với khay cố định. Loại khay này có bánh gen và tay lắm do vậy để mà kéo ra kiểm tra thiết bị, thay dây đổi Port cũng dễ dàng hơn là khay cố định.
Cái thứ hai nữa là tủ mạng được tập chủ yếu vào bộ khung và thanh tiêu chuẩn.Độ giày của những bộ phận này sẽ quyết định tủ có chịu được trọng tải cao hay không.Thường thì độ dày này từ 1,2mm – 2,3mm với các loại tủ, kích thước tủ mạng khác nhau.Bánh xe có chân tăng chịu lực và hệ thống cửa đột lưới cực mỏng ,loại sơn sử dụng là những nét riêng biệt Unirack tạo ra so với phần còn lại của thị trường.
Tủ mạng, tủ rack sự lựa chọn tốt nhất trong việc đảm bảo cho các thiết bị được quản lý tập trung và bảo vệ thiết bị tránh khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.Cũng là một giải pháp giúp các thiết bị và hệ thống vận hành tốt hơn.
Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0981 8888 18 để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.

    ĐẶT MUA TỦ MẠNG UNIRACK VIỆT NAM

    Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899
    Email nhận báo giá: unirackvietnam@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Tủ mạng theo xu thế hiện nay như thế nào ?" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0932 962255 - HCM 0932 952255