UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam

Thị trường tủ rack năm 2021 như nào?, Tủ rack, tủ mạng những chuyển mình năm 2021

Xu hướng sử dụng và thị trường tủ rack năm 2018 đã có nhiều biến động mạnh mẽ với những thuận lợi và khó khăn nhất định. Hãy cùng Unirack tìm hiểu điều đó qua những cái nhìn khách quan.

Thị trường tủ rack năm 2021 như nào?, Tủ rack, tủ mạng những chuyển mình năm 2021
Ảnh Thị trường tủ rack năm 2021 như nào? ( 12807 ) (4.9 9 Vote)
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Nhìn nhận những biến đổi thị trường tủ rack năm 2021

Sự bùng phát của dịch bệnh đã ảnh hưởng rất nhiều đến các doanh nghiệp trong và ngoài nước, rất nhiều dự án đã phải tạm dừng. Thế nhưng ngay khi mọi thứ ở Hà Nội dần trở lại như bình thường thì nhu cầu hay các công việc cũng theo đó dần hồi phục.

Mặc dù dịch bệnh hoành hành như thế nhưng năm 2021 vẫn đánh dấu nhiều bước chuyển mình rõ nét của thị trường tủ rack, tủ mạng khi mà nhu cầu sử dụng sản phẩm này tăng đều, đặc biệt trong 2 quý đầu năm. Các doanh nghiệp, đơn vị cung cấp sản phẩm đặc thù này theo đó mà cũng đã có ít nhiều những sự đổi mới để thích ứng với các tiêu chí của khách hàng.

Rõ ràng nhận thấy sự thay đổi đó nhất, với năm 2021 Qúy khách hàng hướng nhiều đến phần khúc dòng sản phẩm tủ rack treo tường và tủ rack server, điều này tất nhiên là một tín hiệu tốt, đánh dấu sự khởi sắc của lĩnh vực tủ rack, tủ mạng. Tuy nhiên, với một loạt các đơn vị trước nay chuyên sản xuất cung cấp tủ rack giá rẻ, kém chất lượng lại không mấy là thuận lợi.

Theo những thống kê từ thời điểm đầu năm 2021 đến nay, thị trường thực sự có sức bật rõ nét nhất vào thời điểm những tháng đầu quý 1 và toàn bộ thời gian quý 2. Lượng tìm kiếm các thông tin của sản phẩm này đã tăng trưởng đều so với năm trước.

Đến thời điểm hiện tại khi mà dịch bệnh đã tạm lắng xuống, thị trường tủ rack vấn đang rất tất bận , khi mà hàng loạt các công trình, dự án đang cố gắng gấp rút hoàn thiện vào những tháng cuối năm chắc chắn lượng tìm kiếm và nhu cầu sử dụng sản phẩm này sẽ còn tăng cao.

Tủ rack Server

Hình ảnh: Tủ rack 9U và tủ rack 10U sản xuất bởi UNIRACK VIỆT NAM

Năm qua nhu cầu sử dụng tủ rack chất lượng tốt ngày càng tăng

Như các bạn cũng biết, người dùng Việt đang ngày càng thực tế và thông thái, cho nên các sản phẩm hàng hóa dù có giá trị nhỏ hay lớn thì yếu tố chất lượng cũng được ưu tiên hàng đầu. Có lẽ cũng bởi thế mà thị trường tủ rack đã có sự chênh lệch rõ nét giữa 2 trường phái tủ rack chất lượng và tủ rack giá rẻ.

Điều đó có lẽ cũng dễ hiểu bởi vì các văn phòng, doanh nghiệp ngày càng mở rộng nơi các phòng trung tâm dữ liệu được chú trọng phát triển với một số lượng lớn thiết bị. Nếu sử dụng tủ rack giá rẻ, tủ rack kém chất lượng sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu hoặc thậm chí còn làm cho thiệt hại thêm nặng hơn.

Tủ rack 42U

Hình ảnh: Tủ rack 42U 2 cửa lưới sản xuất bởi UNIRACK VIỆT NAM

Tủ rack giá rẻ đúng là giá rẻ hơn nhiều, tuy nhiên bạn cũng hiểu rằng “tiền nào của ấy”, tủ rẻ nhưng chất liệu tôn lại mỏng, không thể chịu được tải trọng cao. Chất lượng sơn hay thiết kế của tủ cũng là một yếu tố  không thể coi nhẹ.

Trong khi đó các dòng tủ nhập khẩu hay tủ rack thương hiệu UNIRACK với chất lượng tốt, tải trọng cao vô cùng chắc chắn, thiết kế tinh tế, kiểu dáng hiện đại tính thẩm mỹ cao. Đa dạng với đầy đủ các kích thước mang tới cho người dùng những sự chọn lựa phù hợp.

Tủ rack chất lượng cao có tính chính xác cao ở các chi tiết và hỗ trợ lắp đặt rất nhanh chóng, quản lý và thay thế thiết bị cũng dễ dàng hơn. Tại thị trường trong nước tủ nhập khẩu ít khi được sử dụng mà thay vào đó khách hàng lựa chọn UNIRACK, thương hiệu tủ rack uy tín số 1 hiện nay.

Các sản phẩm của UNIRACK có thiết kế sang trọng, chất lượng cao, một mức giá thích hợp và luôn có chính sách hỗ trợ sau bán hàng cực tốt. 

Xu hướng thiết kế sản xuất tủ rack theo yêu cầu

Trên thị trường đang có rất nhiều các đơn vị sản xuất cung cấp tủ rack chất lượng và giá thành có sự khác biết cũng chính là một phần lơi thế mang đến cho khách hàng nhiều hơn những sự lựa chọn.

Khi mà các kích thước tủ rack tiêu chuẩn không thích hợp với môi trường, nhu cầu, mục đích sử dụng và những yêu cầu cần thiết của khách hàng, việc thiết kế theo kích thước thực sự là một giải pháp hoàn hảo với thời điểm hiện tại.

Tủ rack 42U

Hình ảnh: Tủ rack 42U 2 cánh lưới sản xuất theo yêu cầu

Nhìn nhận một cách khách quan nó đáp ứng tốt những gì khách hàng cần và cũng mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp bởi giá thành của những sản phẩm đặc thù này sẽ cao hơn so với nguyên mẫu tủ chuẩn.

Tủ rack 42U

Hình ảnh: Mẫu tủ rack 42U được yêu cầu rất nhiều hiện nay

Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh vẫn là 2 thị trường chính có lượng khách lớn và sự canh tranh cũng lớn. Ngay ở khu vực Hà Nội đã có thể nhắc tới UNIRACK. Bên cạnh việc cung cấp tủ rack tiêu chuẩn 19 inch, UNIRACK còn thiết kế và sản xuất các kích thước tủ rack theo yêu cầu khác. 

tủ rack sản xuất theo yêu cầu

Hình ảnh: Tủ rack ngoài trời do UNIRACK sản xuất theo yêu cầu

tủ rack sản xuất theo yêu cầu

Hình ảnh: Bên trong tủ rack sản xuất theo yêu cầu

Tủ rack một thiết bị quan trọng không thể thiếu đối với sự phát triển của công nghệ trong tương lai, bởi thế chắc chắn nhu cầu sử dụng tủ rack sẽ còn tăng cao.

Bạn có thể xem thêm một số thông tin

Lô tủ rack 15U ngoài trời sản xuất bởi Unirack

Lô tủ rack 27U trong nhà sản xuất theo yêu cầu

 

    ĐẶT MUA TỦ MẠNG UNIRACK VIỆT NAM

    Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899
    Email nhận báo giá: unirackvietnam@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Thị trường tủ rack năm 2021 như nào?" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0932 962255 - HCM 0932 952255