UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam

Thị trường tủ rack năm 2018 như nào?, Tủ rack, tủ mạng và những chuyển mình tích cực năm 2018

Xu hướng sử dụng và thị trường tủ rack năm 2018 đã có nhiều biến động mạnh mẽ với những thuận lợi và khó khăn nhất định. Hãy cùng Unirack tìm hiểu điều đó qua những cái nhìn khách quan.

Thị trường tủ rack năm 2018 như nào?, Tủ rack, tủ mạng và những chuyển mình tích cực năm 2018
Ảnh Thị trường tủ rack năm 2018 như nào? ( 5781 ) (4.9 9 Vote)
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Nhìn nhận những biến đổi thị trường tủ rack năm 2018

Năm 2018 đánh dấu nhiều bước chuyển mình rõ nét của thị trường tủ rack, tủ mạng khi mà nhu cầu sử dụng sản phẩm này tăng đôt biến thời điểm quý 2, quý 3. Các doanh nghiệp, đơn vị cung cấp sản phẩm đặc thù này theo đó mà cũng đã có ít nhiều những sự đổi mới để thích ứng với các tiêu chí của khách hàng.

Rõ ràng nhận thấy sự thay đổi đó nhất, với năm 2018 có tới 80% khách hàng hướng đến phần khúc dòng sản phẩm trung hoặc cao cấp, điều này tất nhiên là một tín hiệu tốt đánh dấu sự khởi sắc của lĩnh vực tủ rack, tủ mạng. Tuy nhiên, với một loại các đơn vị trước nay chuyên sản xuất cung cấp tủ rack giá rẻ, kém chất lượng lại không mấy là thuận lợi.

Những biến động của thị trường tủ rack năm 2018

Hình ảnh: Những biến động của thị trường tủ rack năm 2018

Theo những thống kê từ thời điểm đầu năm 2018 đến nay, thị trường thực sự có sức bật rõ nét nhất vào thời điểm những tháng cuối quý 2 và toàn bộ thời gian quý 3. Lượng tìm kiếm các thông tin của sản phẩm này đã tăng đột biến gấp 4 đến 5 lần so với những tháng đầu năm và gấp 2 lần so với cầu kì năm ngoái ở cùng mốc thời gian giống nhau.

Đến thời điểm hiện tại thị trường tủ rack vấn đang rất tất bận , khi mà hàng loạt các công trình, dự án đang cố gắng gấp rút hoàn thiện vào những tháng cuối năm chắc chắn lượng tìm kiếm và nhu cầu sử dụng sản phẩm này sẽ còn tăng cao.

Bên cạnh đó việc một phần các khách hàng hướng tới dịch vụ thiết kế và sản xuất tủ rack theo yêu cầu cũng đã mang tới một làn gió mới khuấy động thị trường tủ rack.

Xu hướng thiết kế sản xuất tủ rack theo yêu cầu

Trên thị trường đang có rất nhiều các đơn vị sản xuất cung cấp tủ rack chất lượng và giá thành có sự khác biết cũng chính là một phần lơi thế mang đến cho khách hàng nhiều hơn những sự lựa chọn.

Khi mà các kích thước tủ rack tiêu chuẩn không thích hợp với diện tích, môi trường…mục đích sử dụng và những yêu cầu cần thiết của khách hàng, việc thiết kế theo kích thước thực sự là một giải pháp hoàn hảo với thời điểm hiện tại.

Sản phẩm tủ rack 27U sản xuất theo yêu cầu

Hình ảnh: Sản phẩm tủ rack 27U sản xuất theo yêu cầu

Nhìn nhận một cách khách quan nó đáp ứng tốt những gì khách hàng cần và cũng mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp bởi giá thành của những sản phẩm đặc thù này sẽ cao hơn so với nguyên mẫu tủ chuẩn.

Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh vẫn là 2 thị trường chính có lượng khách lớn và sự canh tranh cũng lớn. Ngay ở khu vực Hà Nội đã có thể kể đến vài cái tên như Việt Rack, Unirack , Tủ rack 3C, HD Rack…và nhiều những đơn vị nhỏ lẻ khác.

Khi mà tất cả mọi thứ đang dần hướng về tiêu chí “đáp ứng được yêu cầu của công việc”, xu hướng sử dụng dịch vụ thiết kế và sản xuất tủ rack theo yêu cầu sẽ tiếp tục phát triển và có tiềm năng sẽ bức phá mạnh hơn trong năm 2019.

>> Xem thêm:

Lô tủ rack 15U ngoài trời sản xuất bởi Unirack

Lô tủ rack 27U trong nhà sản xuất theo yêu cầu

Sơ lược lại có thể nói sự chuyển mình mạnh mẽ của thị trường tủ rack năm 2018 mang đến những tín hiệu tích cực hơn và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới.

    ĐẶT MUA TỦ MẠNG UNIRACK VIỆT NAM

    Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899
    Email nhận báo giá: unirackvietnam@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Thị trường tủ rack năm 2018 như nào?" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0932 962255 - HCM 0932 952255