UNIRACK thương hiệu tủ mạng, tủ Rack uy tín số 1 Việt Nam

Sản xuất và cung cấp tủ mạng, tủ rack các loại chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, Tủ rack, tủ mạng chất lượng cao tại Hà Nội

Tủ rack, tủ mạng chất lượng cao, giá tốt nhất trên thị trường được sản xuất và cung cấp bởi Unirack Việt Nam.

Sản xuất và cung cấp tủ mạng, tủ rack các loại chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, Tủ rack, tủ mạng chất lượng cao tại Hà Nội
Ảnh Sản xuất và cung cấp tủ mạng, tủ rack các loại chất lượng cao, giá cả cạnh tranh ( 15962 ) (4.9 9 Vote)
Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Unirack sản xuất và cung cấp tủ rack, tủ mạng chất lượng cao

Unirack Việt Nam là đơn vị tiên phong cho cuộc cách mạng tủ rack - tủ mạng, thang máng cáp đạt chuẩn chất lượng cao.

thương hiệu Unirack Việt Nam

Hình ảnh: Thương hiệu Unirack Việt Nam

Unirack Việt Nam luôn nỗ lực tạo sự khác biệt về phong cách phục vụ và bán hàng. Xây dựng mối quan hệ, lòng tin của Khách hàng vào sản phẩm cung ứng của Doanh Nghiệp. Phấn đấu trở thành bạn đồng hành tin cậy cung ứng tủ mạng, thang máng cáp cho công trình điện nhẹ uy tín, chất lượng.

Vì sao nên chọn Unirack Việt Nam ?

Để có được thành công, sự tin tưởng của khách hàng các doanh nghiệp đều phải tạo dựng cho riêng mình những tiêu chí tạo nên nét đặc trưng riêng của mình. Chúng tôi cũng không ngoại lệ, luôn luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn nữa những tiêu chí đề ra là cách mà chúng tôi giữ trọn niềm tin nới quý khách hàng.

Sứ mệnh

Luôn duy trì một đội ngũ kỹ thuật cao, liên tục trau dồi, cập nhật công nghệ và kiến thức nhằm cung cấp những giải pháp hiệu quả nhất, sản phẩm chất lượng nhất và những dịch vụ tốt nhất để đóng góp cho sự thành công của khách hàng và đối tác.Tất cả các thành viên cùng cam kết xây dựng Unirack luôn được nhà sản xuất, khách hàng và đối tác ưa chuộng và tin cậy.

Nhân lực tạo nên sức mạnh

Đối với Unirack, bài toán thu hút và giữ chân nhân sự giỏi là việc hết sức quan trọng và ưu tiên hàng đầu của công ty. Ngoài các chính sách lương, thưởng rõ ràng, công ty còn tạo trao cho cơ hội đào tạo và thăng tiến, những lợi ích dành cho nhân sự cấp cao, và quan trọng là xây dựng được văn hóa, bản sắc riêng của công ty nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự gắn bó và cam kết lâu dài với Unirack.
Đội ngũ kỹ sư,chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo và chứng nhận bởi các tổ chức có uy tín quốc tế như Cisco, Microsoft, IBM, Sun,...

Nền tảng công nghệ tiên tiến

Với lợi thế là đối tác chiến lược của các hãng CNTT hàng đầu thế giới tại Việt Nam - như Cisco, TE Netconnect, Microsoft IBM, APC, HP, Polycom, Oracle… - Unirack đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất về giải pháp công nghệ và chất lượng dịch vụ.

Quy trình hoạt động chặt chẽ

Hệ thống quy trình hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 do TUV cấp chứng nhận đảm bảo cho sự vận hành của Unirack được thống nhất và xuyên suốt, giúp nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng dịch vụ chuyển giao cho khách hàng.
Bên cạnh đó, Unirack còn áp dụng hệ thống quản lý an ninh thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001 nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động, và đảm bảo an toàn tài sản thông tin cho chính mình, cũng như cho các khách hàng.

Tài chính - nội lực ổn định

Các kết quả hoạt động của Unirack đồng hành cùng Hợp Nhất Group trong suốt 10 năm qua là minh chứng hiệu quả để đạt được sự tín nhiệm cao từ các ngân hàng trong và ngoài nước như VCB, Viettinbank, ACB, VIB, HSBC, BIDV. Có được sự hỗ trợ dồi dào về tài chính, Unirack hoàn toàn tự tin xây dựng và phát triển công ty lên tầm cao.
Hiện nay chúng tôi đã cho ra thị trường nhiều sản phẩm khác nhau : tủ rack 6u, tủ rack 10u, tủ rack 15u, tủ rack 20u, tủ rack 27u, tủ rack 36u, tủ rack 42u.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng chính xác nhất.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẨN UNIRACK VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 6A Ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân,Hà Nội
Tel: 04.35511 222 - 0981558668
Website: unirack.vn - unirack.com.vn
Email: info@unirack.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp.

    ĐẶT MUA TỦ MẠNG UNIRACK VIỆT NAM

    Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899
    Email nhận báo giá: unirackvietnam@gmail.com

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Sản xuất và cung cấp tủ mạng, tủ rack các loại chất lượng cao, giá cả cạnh tranh" tại đây)

Tin tức tổng hợp khác có thể bạn quan tâm?

Thanh toán thuận tiện khi mua hàng

HN 0932 962255 - HCM 0932 952255